BST "Military Mood" Xuân Hè 2016 cho nam của Vanlentino

10:20 18/10/2017

BST Xuân Hè 2016 dành cho nam giới do Giám đốc sáng tạo của Valentino Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli thiết kế một cách mới mẻ đã được cho ra mắt.

BST Xuân Hè 2016 dành cho nam giới do Giám đốc sáng tạo của Valentino Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli thiết kế một cách mới mẻ đã được cho ra mắt.

 

BST

 

Hành trình này được vẽ lên qua đôi mắt của những người lữ hành luôn làm mới hiện thực với sự sáng tạo, và kết quả cho nó chính là những trang phục đầy tinh tế được Valentino thể hiện hài hòa.

 

BST

 

Nét hài hòa nổi bật các mẫu họa tiết được thể hiện hoàn hảo trong BST lần này với những kiểu như  đường patch, điểm xuyến đặc biệt các mẫu trên quần jeans, v.v… Những thiết kế túi của jeans 5-pocket được làm bám dính lên áo bằng nhiêt, sơ mi Hawaii được làm nên bởi kiểu in xử lý bằng nhiệt. Áo khoác Souvenir rực rỡ với nhiều thiết kế đa dạng như bông hoa, động vật trong các câu chuyện ngụ ngôn, càng khiến phong cách thường ngày của các chàng trai thêm phần sống động.

 

BST

 

Sailor Look thêm chút nét bí ẩn hay phong cách military đều sử dụng chất liệu nhung tạo nên một cuộc đổi mới toàn diện của các mẫu này.

 

BST

 

BST

 

Áo choàng trench phong cách punk rock được làm bằng chất liệu denim mang hơi hướng của Nhật và vòng cổ bông hoa được làm bằng dây da thể hiện sự phóng khoáng. Jumpsuit với túi xách dây quai nhấn mạnh tính thiết thực khi được thiết kế tự do, giày slip-on kết hợp với ESPADRILLE và bata thì được điểm thêm chi tiết thêu dệt kiểu xâu hạt thật sự rất ấn tượng.

 

Bài viết / Fashiob Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh /VALENTINO KOREA

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm