BST xuân hè 2015 Valentino Pret A Porter

09:57 18/10/2017

Vào ngày 30 tháng 9, BST Xuân Hè 2015 VALENTINO PRET A PORTER đã được ra mắt tại Khu vườn Paris Tuileries. BST VALENTINO PRET A PORTER mà được cho ra mắt lấy cảm hứng từ Grantour vào thế kỉ 18 – người du hành học về nét truyền thống,...

Vào ngày 30 tháng 9, BST Xuân Hè 2015 VALENTINO PRET A PORTER đã được ra mắt tại Khu vườn Paris Tuileries. 

 

BST xuân hè 2015 Valentino Pret A Porter

 

BST VALENTINO PRET A PORTER mà được cho ra mắt lấy cảm hứng từ Grantour vào thế kỉ 18 – người du hành học về nét truyền thống, triết học và mĩ thuật. Grantour: Ý nói về chuyến du hành Chân Âu của các đứa trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu từ giữa thế kỉ 17 đến thế kỉ 19, đặc biệt là những tầng lớp thượng lưu Anh Quốc)

 

BST xuân hè 2015 Valentino Pret A Porter

 

BST Xuân Hè 2015 VALENTINO PRET A PORTER đã truyền tải sự kinh ngạc về trí tuệ cũng như tri thức, kí ức cùng hình tượng tượng trưng của quá khứ nhẹ nhàng và tự do. Hai nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli đã thể hiện hình ảnh người phụ nữ nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc bằng ngôn từ của bản thân. Chúng hòa hợp giữa sự thuần khiết của thiếu nữ, bãi biển và di tích cổ điển, bông hoa Baroque với họa tiết in khăn choàng cổ, đồ kỉ niệm cùng phong cảnh nhìn thấy khi thực hiện chuyến du hành.

 

BST xuân hè 2015 Valentino Pret A Porter

 

Silhouette trên những chiếc váy nhẹ nhàng gợi tình với những đường line tinh tế, mô típ với hình in lấp lánh đơn giản nhưng cũng lãng mạn với đường line lưng cao, chiếc đầm Pinafore ngắn với chi tiết cắt tinh tế ở phần lưng áo. Double Linen Coat kết hợp hài hòa chiếc quần silhouette với áo cánh trông tự nhiên, lace và eyelet lace đã truyền tải sự thuần khiết của của hồi môn nhận được từ mẹ khi kết hôn.

 

BST xuân hè 2015 Valentino Pret A Porter

 

BST lần này với chủ đề chính là chuyến du hành nhiều kí ức lẫn những ghi chép đa dạng, cả hai đã tận dụng khăn choàng cổ với kiểu buộc khóa túi xách hay buộc dây giày sandal mang đến sự tự nhiên không muốn đánh mất những điều mình cảm nghiệm được trong chuyến du hành khi buộc khăn choàng vào những món đồ lưu niệm.

 

Khung màu là những tông đen, militery green, vàng chanh, xanh tràm đầy sống động cùng với baby blue, linden green và tông màu pastel tươi tắn, trắng như thể đang gợi lại một phần kí ức sinh động và một phần kí ức mờ ảo. Bên cạnh đó là những chất liệu vải và chất liệu cổ điển như da và crepe, tơ lụa, double linen, nhung.

 

Phụ kiện là sự xuất hiện của những đôi sandal đế bệt đến giày cao gót đi cùng túi xách đeo vai, cầm tay thiết kế đơn giản gọn với khóa dây thừng kim loại vàng, hay những chiếc túi đeo vai được cấu tạo theo kiểu patch-work da được in với mô típ khăn choàng cổ thể hiện sự tự do phoáng khoáng cho BST lần này. Những mẫu trang sức nhỏ với chủ đề bãi biển là những chiếc nhẫn hay trang sức điểm trên tóc đều làm tăng sự hồi tưởng mạnh mẽ về những chuyến du hành.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / VALENTINO

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm