Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây

22:18 16/10/2018

Những chiếc bánh nhỏ với phần trái cây xinh xắn bên trong và lớp bánh sốt mềm thơm ngon bên ngoài thật hấp dẫn phải không nào. Món ăn sáng này không chỉ đẹp phần nhìn mà còn vô cùng bổ dưỡng, giúp làn da của nàng cải thiện hơn hẳn đấy. Hãy cùng Cafestyle chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món bánh mì sandwich kẹp trái cây thôi!

Share social

Những chiếc bánh nhỏ với phần trái cây xinh xắn bên trong và lớp bánh sốt mềm thơm ngon bên ngoài thật hấp dẫn phải không nào. Món ăn sáng này không chỉ đẹp phần nhìn mà còn vô cùng bổ dưỡng, giúp làn da của nàng cải thiện hơn hẳn đấy. Hãy cùng Cafestyle chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện ngay món bánh mì sandwich kẹp trái cây thôi!
 

# Nguyên liệu cho buổi sáng dinh dưỡng gồm:

 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây


- 10 miếng bánh mì sandwich (cắt bỏ viền bánh)

- Các loại trái cây tùy thích: dâu tây, lê, dứa, kiwi, xoài, bơ, chuối

- 150ml kem tươi (whipping cream)

- 1 ống vani nhỏ

- 2 muỗng súp đường cát trắng
 

# Bắt tay vào làm bánh mì sandwich kẹp trái cây thôi!
 

Bước 1: Cho kem tươi, đường, vani vào tô.
 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây


Bước 2: Dùng máy đánh trứng hoặc có thể dùng nĩa đánh lên cho đều. Để kem vào ngăn mát tủ lạnh.

 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây

 

Bước 3: Các loại trái cây rửa sạch, gọt vỏ (nếu có). Cắt trái cây thành từng lát mỏng. 
 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây


Bước 4: Đặt một lát bánh mì sandwhich lên đĩa, phết một lớp kem. Xếp trái cây lên mặt thành một lớp, rồi lại phủ lên thêm một lớp kem nữa. Đặt thêm 1 lát bánh sandwhich lên trên mặt nhân kem và trái cây.
 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây
 

Bước 5: Đặt thêm 1 lát bánh sandwhich lên trên mặt nhân kem và trái cây.


Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây


Bước 6: Cắt miếng sandwich thành 2 hoặc 4 phần đều nhau, bày ra đĩa. 
 

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây

Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây
Bữa sáng với bánh mì sandwich kẹp trái cây

Shop café style
  • Hướng dẫn nấu bò kho đơn giản thơm ngon chuẩn vị

    Bò kho là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam xuất hiện nhiều ở các quán hàng rong, nhà hàng và trong mâm cơm gia đình. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn nấu bò kho dưới đây nhé.

  • Mì ống bạch tuộc Jukkumi siêu ngon và hấp dẫn

    Mì ống jukkumi. món ăn này cho phép bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu nguyên bản của jukkumi. Một sự biến thể khác của món Jukkumi trong ẩm thực truyền thống!

  • Cháo ếch ngon đậm vị món ăn lý tưởng cho thời tiết se lạnh mùa đông

    Còn gì tuyệt vời hơn khi được hít hà món cháo ếch nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng giữa tiết trời se lạnh của mùa đông. Thịt ếch thì mềm thấm gia vị, tô cháo thơm nồng ăn cùng với chút hành phi, rau thơm, chút cay cay của ớt sẽ đánh thức mọi giác quan của cả gia đình bạn

  • Món lẩu mắm – Hương vị của Cần Thơ

    Ngoài nét đẹp văn hóa , cảnh đẹp vùng sông nước, những cây cầu nổi tiếng do con người tái tạo, không những vậy khi đến đây du khách còn được thưởng thức các món ngon và bổ dưỡng mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền. Và một món không thể không nhắc đến đó là lẩu mắm – Cần Thơ .

  • Hướng dẫn cách nấu chè hạt sen đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng

    Chè hạt sen đậu xanh là một món ngon thanh mát bổ dưỡng, giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều dưỡng chất. Tuy là món khá đơn giản và dễ làm nhưng nếu làm không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của hạt sen cũng như đậu xanh

  • Hướng dẫn làm chà bông thịt heo thơm ngon đơn giản tại nhà

    Chà bông hay còn gọi là ruốc, là một món ngon được làm từ thịt heo rất phổ biến trong thói quen ăn uống của mỗi gia đình Việt. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn làm chà bông dưới đây nhé.

  • BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem “HOA THÁNG 10”

    Hôm nay, BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem mang tên “HOA THÁNG 10” nhằm tôn vinh, cũng như thay lời tri ân đến Chị Em Phụ Nữ nhân ngày “Phụ Nữ Việt Nam 20-10”

  • Cá chẽm sốt chua ngọt - hương vị độc đáo, vị ngon tinh tế

    Dưới đây sẽ là mô tả chi tiết về cách thức nấu ăn món cá chẽm sốt chua ngọt với hương vị độc đáo, rất chi là "hao cơm".

  • Bữa tối ngon lành với lẩu quân đội (Budae jjigae)

    Khi tiết trời trở nên mát lạnh như những ngày gần đây, tôi hoàn toàn bị lôi cuốn bởi những món nước. Với tâm tình đó, hôm nay tôi đã chuẩn bị món lẩu quân đội Hàn Quốc rất ngon này, hãy cùng theo dõi nhé!

  • Cách làm cơm trộn cá ngừ với sốt đặc biệt

    Hôm nay, tôi đã làm cơm trộn cá ngừ tận dụng cá ngừ hộp trong set quà tặng của mình. Đồng thời, tôi cũng làm sốt gia vị cơm trộn ăn chung với cơm cá ngừ đã loại bỏ phần dầu mỡ, phía trên để kèm nhiều loại rau củ. Mỗi khi làm cơm trộn hay cơm deop-bap cá ngừ, chúng ta dùng nhiều sốt mayo, nhưng hôm nay thì tôi dùng sốt tương ớt đặc biệt hợp với khẩu vị của cả nhà.