Bữa tiệc thời trang tập 18 "My Love From The Star”

10:03 18/10/2017

Tập 18 của “My Love From The Star” nói về chuyện tình ngọt ngào lãng mạn giữa Cheon Songyi với Do Minjun đã được trình chiếu. Đặc biệt, thời trang hoàn hảo của Jeon Jihyeon mang đầy không khí...

Tập 18 của “My Love From The Star” nói về chuyện tình ngọt ngào lãng mạn giữa Cheon Songyi với Do Minjun đã được trình chiếu. Đặc biệt, thời trang hoàn hảo của Jeon Jihyeon mang đầy không khí mùa xuân đã tạo sự thú vị cho khán giả xem đài.

 

Ở phần đầu của tập này, chúng ta thấy được sự nữ tính của Jeon Jihyeon khi nấu ăn cho anh chàng Do Minjun. Lúc ấy, cô nàng thật sự nổi bật khi bộc lộ trọn vẹn nét nữ tính qua việc bận chiếc váy với các họa tiết là đường chỉ may nhiệt đới với hoa bản to

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

Hình phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) Sản phẩm của Dolce&Gabbana

 

Sản phẩm này giúp vóc dáng nhỏ bé thon gọn của Jeon Jihyeon được nổi bật hơn khi có vòng dây nối từ phía dưới ngực áo đến phần eo. Trong một cảnh khác, cô ấy đã nhấn mạnh hình tượng trang nhã khi chọn băng đô hoa để diện cùng áo cánh tông trắng.

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

(Trái) Hình phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Chanel

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

(Trái) Hình phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) BST Xuân/Hè 2014 của Acne

 

Cheon Songyi đã thể hiện nét đáng yêu khi vòi vĩnh bảo Do Minjun hãy tới nhà mình. Lúc này, cô nàng đã bận đầm liền vài tweed tông hồng tạo nét quyến rũ và thu hút rất khác biệt. Trang phục cô nàng mặc là mốtsản phẩm trong BST Xuân/Hè 2014 của Chanel.

 

Trong cảnh Cheon Songyi ngạc nhiên khi phát hiện ra Do Minjun đang say rượu, cô ấy đã cho thấy sự bạo dạn của bản thân khi kết hợp quần soọc có dây thắt lưng đen bản to đi cùng áo cánh đen.

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

(Trái) Hình phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) BST Xuân 2014 của Céline

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

(Trái) Giày -  Giuseppe Zanotti. (Phải) Túi xách – Céline

 

Trong cảnh ra Namsan chơi cùng Do Minjun, cô ấy đã chọn áo choàng trendy trong BST Xuân 2014 của Céline. Thoát khỏi áo choàng dày cộm bận suốt đông, trang phục này cho cảm giác nhẹ nhõm hơn hẳn. Jeon Jihyeon cũng tạo nên phong cách hẹn hò hoàn hảo khi kết hợp chân váy họa tiết ren với giày cao gót có quai buộc đen.

 

Bữa tiệc thời trang tập 18

 

(Trái) Hình phim SBS “My Love From The Star” – (Phải) Tất cả đều là sản phẩm của Disquared 2

 

Ở phần cuối của phim, cảnh cô nàng phát hiện ra cuốn nhật kí của Do Minjun khi đang đợi anh ấy trong phòng đã khiến khán giả thấy khá xót xa, Cheon Songyi đã đọc dòng chữ “ Tôi sẽ biến mất khỏi nơi này. Tôi sẽ chết vào một ngày không xa” rồi khóc nức nở. Lúc này, cô ấy đã bận trang phục tông trắng – đen rất giản dị. Áo cánh tinh tế và giản đơn đi cùng chân váy dài, tất cả đều là sản phẩm của Disquared 2.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SBS “My Love From The Star”, Dolce&Gabbana, Céline, Disquared 2, Acne, Chanel ( Website chính thức)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang thời trang

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm