Bữa trưa không còn là những chọn lựa khó khăn tại NYDC

15:22 27/11/2017

Mỗi bữa trưa với nhân viên văn phòng luôn là những chọn lựa khó khăn khi không biết phải ăn những gì, bữa ăn có đầy đủ chất, đảm bảo vệ sinh, không gian quán mát mẻ và giá cả phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu đó, mỗi tháng NYDC đều giới thiệu tới thực khách những set lunch đa dạng khác nhau...

Mỗi bữa trưa với nhân viên văn phòng luôn là những chọn lựa khó khăn khi không biết phải ăn những gì, bữa ăn có đầy đủ chất, đảm bảo vệ sinh, không gian quán mát mẻ và giá cả phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu đó, mỗi tháng NYDC đều giới thiệu tới thực khách những set lunch đa dạng khác nhau được nấu bởi các đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp tại NYDC. Các món ăn trưa được trình bày đẹp mắt, món ăn phong phú đa dạng, phần ăn vừa đủ không tạo cảm giác ngán cho thực khách.

 

 

Hiện nay, set lunch tại NYDC gồm các món sau:

 

East meet West : Cá chẽm ướp với bột nghệ nướng dùng với sốt nước tương cay nồng và bún gạo xào với giá hẹ

 

 

Sautted Glass Noodle: Miến xào với sốt dầu hào, thịt cua, cà rốt, hành tây, hành lá

 

 

Beef Luk Lak: Bò Mỹ xào với sốt dầu hào, hành tây, ớt xanh, ớt đỏ ăn kèm với salad trộn dầu giấm, khoai tây chiên giòn

 

 

Roasted chicken leg: Đùi gà cuộn với trái olive đen xay nhuyễn và thịt ba rọi xong khói đút lò ăn kèm khoai tây nghiền, salad trộn dầu giấm, sốt tiêu xanh.

 

 

Grilled stuff minced pork in squid: Mực dồn với thịt heo xay đút lò dùng kèm với cơm trắng, salad trộn dầu giấm, sốt cà chua.

 

 

Ngoài ra, tại NYDC Crescent, chúng tôi còn có món: Cơm sườn chả Việt Nam được chế biến nước chấm và sốt theo phong cách riêng của NYDC. Hãy để bữa trưa của bạn cho chúng tôi lo. Ghé ngay NYDC gần nhất nào!

 

 

 Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm