Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?

09:57 18/10/2017

Thân hình không cân xứng thật khó mặc đồ cho đẹp, đặc biệt là với những người có phần bụng to mà tay chân lại bé xíu. Phải làm sao đây?

Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?

 

Thân hình không cân xứng thật khó mặc đồ cho đẹp, đặc biệt là với những người có phần bụng to mà tay chân lại bé xíu. Phải làm sao đây?

  

Q: Tôi có cái bụng bự đầy mỡ là mỡ, lẽ ra phần mỡ ấy phải chia đều cho cả đùi và bắp chân nhưng cuối cùng lại tập trung hết ở bụng. Chân tay tôi lại quá bé, nhìn kệch cỡm như nhân vật trong phim hoạt hình vậy. Tôi suốt ngày phải mặc đồ màu tối để che khuyết điểm nhưng vẫn không hiệu quả mấy. Có cách nào để che cái bụng mỡ đáng ghét này không?

  

A: Cũng như bạn, có rất nhiều bạn gái đã rơi vào trạng thái “vô cùng khổ sở ” với thân hình không cân xứng. Thật ra khuyết điểm bụng béo không phải là vấn đề to tát lắm, bạn có thể cải thiện bằng cách năng tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lí. Ngoài ra, cách ăn mặc cũng đóng vai trò quan trọng quyết định “phô” hay “không phô” vòng 2 quá cỡ của bạn.

 

Trước hết, bạn hãy yên tâm là nhược điểm của này rất dễ được che lấp nếu biết cách phối trang phục.  Hiện nay có rất nhiều loại One-piece thiết kế “che bụng”. Bạn có thể chọn loại one -piece line A chảy thụng.

 

Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?

One-piece rộng ở phần dưới váy

  

Hay kiểu váy Empire có thiết kế đường eo ở ngay dưới ngực cũng là sản phẩm có thể che được phần bụng. Váy ôm sát phần dưới ngực, xòe rộng ở dưới tạo “eo giả” giúp bạn thon gọn hơn. Một yếu tố không kém phần quan trọng là chất liệu vải và kiểu dệt. Chất liệu vải cứng và bóng sẽ làm lộ rõ phần xung quanh bụng. Tốt nhất nên chọn chất liệu vải mềm, mỏng như lụa hoặc satanh. May vải cắt xéo cũng là một kỹ thuật để “giấu” bụng. Tức là, đường chỉ theo hình chữ X chứ không phải chỉ theo đường ngang hay thẳng. Nếu làm cho phần trước ngực theo hình chữ X, sẽ tạo hiệu quả cao.


 Bạn cũng có thể mặc những loại áo khoác mỏng có nút ở phần ngực, tạo hình chữ X trước ngực, ôm phần ngực và xòe rộng phần hông sẽ giúp eo thêm thon gọn hơn.

 

Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?


Phần trước tạo thành hình chữ X, làm cơ thể thêm gọn gàng hơn.

 

Cách kết hợp trang phục với jacket hình chữ V hoặc chỉ cài 1 khuy áo khoác cũng là một phương pháp hay để che bụng. Xu hướng thời trang gần đây là loại áo Jacket có vai bồng. Kiểu áo này chắc chắn làm cho người trông thon thả hơn, kể cả phần bụng.

 

Bạn than phiền là “suốt ngày mặc đồ đen”? Tôi sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục sáng màu mà vẫn che khuyết điểm tốt. Có thể kết hợp theo nhiều cách: áo xung quanh vùng bụng màu tối, áo khoác hoặc khăn quàng, giày...những đồ không tiếp xúc với vùng bụng, màu sáng. Độ tương phản màu sắc càng lớn, sẽ khiến cho con mắt tập trung của mọi người bị phân tán: chỉ tập trung vào đôi chân thon thả của bạn.
 

Thỉnh thoảng, bạn có thể làm mới phong cách của mình bằng dây lưng. Đừng lo lắng vì dây lưng sẽ làm lộ vòng 2 quá cỡ của bạn. Chỉ cần một thủ thuật nhỏ thôi, sẽ giúp bạn thật xinh tươi và cá tính.  Hãy mặc loại áo rộng, sau đó dùng dây lưng thắt ở phần bụng dưới. Nên chọn loại có màu sắc tối, không bắt mắt.
 

Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?

Sử dụng dây lưng mỏng, màu tối, thắt nhẹ ở phần dưới bụng

 

Điều cuối cùng tôi muốn khuyên bạn! Béo bụng không hề tốt cho sức khỏe và hoàn toàn có thể cải thiện được. Bạn hãy thử sức với một môn thể thao như chạy bộ hoặc đi xe đạp để luyện tập giảm mỡ bụng. Vừa có thể làm đẹp lại vừa tốt cho cơ thể.

It Girl's

Bụng bự chân nhỏ, mặc thế nào đây?

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm