Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

09:57 18/10/2017

Hãy thử mang những đôi bata nhẹ bẫng và đáng yêu vào thời điểm này xem sao nhé! Các thương hiệu đang cho ra mắt nhiều mẫu bata lắm đấy! Hai thương hiệu ít người biết đến nhất có lẽ là Bensimon và Victoria.

Hãy thử mang những đôi bata nhẹ bẫng và đáng yêu vào thời điểm này xem sao nhé! Các thương hiệu đang cho ra mắt nhiều mẫu bata lắm đấy!

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Giày của Bensimon & Victoria

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Hai thương hiệu ít người biết đến nhất có lẽ là Bensimon và Victoria. Đây là thương hiệu giày của Pháp và Tây Ban Nha. Nó là kiểu giày sử dụng chất liệu mủ thân thiện với môi trường và vải tự nhiên. Đây là mẫu bata liên tục lôi kéo sự nổi tiếng vì là mẫu giày thể hiện sự cổ điển và thoải mái mang đặc trưng của chất liệu vải mềm.

 

Superga

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Superga có thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Họ nhiều mẫu từ màu đến chất liệu lẫn thiết kế giày bata năng động thể thao, hoa kẽm lấp lánh, họa tiết sặc sỡ. Họ cũng hợp tác với Versace vào năm trước như một thương hiệu của Ý và có phần đế dày rất ấn tượng.

 

Palladium

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Palladium bắt đầu tạo ra giày boots nhờ tận dụng bí quyết sản xuất vành đai của máy bay. Hiện tại họ đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được công nhận vì sự thoải mái cũng như cấu trúc sản phẩm ưu việt. Giày bata ra đời ngay tại Palladium – nơi mà có vẻ chỉ có mỗi giày walker boots. Giày bata của họ có thiết kế thường nhưng phần đế được làm dày lên. Là sản phẩm chất lượng rất tốt nên tôi nghĩ các bạn nên mua ngay khi phát hiện ra nó.

 

Back Yard

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Back Yard bắt đầu từ giày dành cho người chơi cầu lông vào năm 1972, là thương hiệu được yêu mến như sản phẩm giày thể thao. Cảm giác khi mang giày rất tuyệt và nó có đặc trưng là những chi tiết điểm được đính kèm lên mũ giày.

 

Donut, Novesta

 

Bước chân nhẹ nhàng với bata xinh

 

Thương hiệu Donut có mẫu giày mang hình dạng của chiếc bánh Donut tròn tròn ở mũi giày. Vì vậy mà nó tạo cảm giác đáng yêu và bàn chân trông cũng nhỏ hơn. Mẫu thiết kế bình thường nhưng chính logo của thương hiệu dược đính nhỏ ngay mũi giày mà nó trở nên khác biệt. Đế dày, có họa tiết kẻ sọc nên tạo cảm giác chắc, vững. 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm