Bước ra khỏi vùng an toàn với gam màu tóc tím đầy cuốn hút

18:48 12/02/2021

“Bước ra khỏi vùng an toàn” tại sao không ! Năm 2021 có thể nói là năm giúp chúng ta sẽ khởi đầu lại và đưa chúng ta ra khỏi những khó khăn và vươn lên sau một chuỗi biến động của năm vừa rồi. Đây là năm có thể giúp ta bức phá chính bản thân cũng như hiểu về bản thân của mình.

Share social

“Bước ra khỏi vùng an toàn” tại sao không ! Năm 2021 có thể nói là năm giúp chúng ta sẽ khởi đầu lại và đưa chúng ta ra khỏi những khó khăn và vươn lên sau một chuỗi biến động của năm vừa rồi. Đây là năm có thể giúp ta bức phá chính bản thân cũng như hiểu về bản thân của mình. Vậy tại sao không bắt đầu một điều gì đó khác lạ giúp bạn làm mới ngoại hình của mình trước khi khởi động vào việc làm mới chính cuộc đời bạn. Sẽ không còn gì hợp hơn với một mái tóc với gam màu tóc tím cuốn hút vừa giúp bạn thay đổi diện mạo vừa giúp bạn bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất. Gam màu tóc tím chính là gam màu đang thịnh hành trong mùa xuân năm nay.

Bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 1
Bước ra khỏi vùng an toàn với gam màu tóc tím đầy cuốn hút 

Tóc màu tím khói

Có thể nói rằng tóc màu tím khói chính là màu “soán ngôi” trong bảng màu tím và được nhiều bạn trẻ ưu ái lựa chọn và lăng xê. Đối với những cô nàng yêu sự nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính riêng của mình thì có lẻ không gì hợp hơn với gam màu tím khói mang lại vẻ ngoài thời thượng và không kém phần nổi bật. Đây là gam màu mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên nếu muốn một lần thử thay đổi màu tóc nhưng vẫn còn hơn e ngại bởi vẻ nổi loạn của sắc tím nhé. Gam màu nhẹ nhàng vừa đủ nhưng là màu siêu hot bạn sẽ bắt ngờ nếu sở hữu màu tóc này nhé

bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 2
Tóc màu tím khói

Tóc màu tím than

Nếu bây giờ bạn không muốn nằm trong vùng an toàn và đóng khung bản thân trong mọi tình huống và diện mạo của mình. Thì bây giờ bạn hãy bước ra với một diện mạo mới với mái tóc gam màu tím than. Đảm bảo bạn sẽ không phải giật mình vì màu tím than không quá nổi bật nhưng vẫn giúp bạn làm mới ngoại hình của bạn một cách hoàn hảo. Gam màu có đầy đủ sắc độ nhất trong bản màu từ độ trầm đến sáng. Đây là gam màu tóc phải nói là cực tôn da, nhất là những bạn sở hữu làn da trắng sáng. Có một chút nổi loạn và gây sức hút tuyệt đối.

bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 3
Tóc màu tím than

Tóc màu tím hồng

Bạn đang ngán ngẩm với mái tóc cơ bản của mình và muốn thay đổi diện mạo để bớt nhàm chán thì bạn có thể ứng dụng ngay cho tóc mình gam màu tím hồng nhé. Vừa ngọt ngào, xinh xắn vừa đu trend nữa nhé. Gam màu này phù hợp với tất cả màu da từ màu da trắng sáng đến màu da ngăm đen nhé, tông màu này còn tạo hiệu ứng giúp gương mặt của bạn thêm phần rạng rỡ. Nếu muốn bứt phá trong ngoại hình của mình thì đừng ngần ngại mà triển ngay màu tóc hiệu ứng này .

bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 4
Tóc màu tím hồng

Tóc màu tím xanh

Một từ có thể miêu tả cho gam màu tóc tím xanh này chính là thời thượng, nổi bật và cực kỳ sành điệu. Đây là gam màu tóc nhuộm có khả năng nâng cấp nhan sắc và thần thái tuyệt đỉnh. Nguyên nhân bởi nó không chỉ phù hợp với nàng da ngăm mà còn cân cả những nàng da trắng sáng nhé. Mang lại diện mạo lạ lẫm, cuốn hút, và là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng thích gây ấn tượng và muốn làm mới diện mạo và muốn thay đổi phong cách. Và mang lại vẻ ngoài vô cùng tây.

bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 5
Tóc màu tím xanh

Ombre tím khói

Với những cô nàng thích làm đẹp và lỡ yêu màu tím hay những cô nàng muốn làm mới ngoại hình của mình thì có thể lưu ý đến gam màu Ombre tím khói này nhé. Mặc dù không quá rực rỡ như những màu ombre khác nhưng cũng đủ làm bật tông diện mạo của bạn một cách hoàn hảo . Một điểm yêu thích ở màu này đó chính là không hề kén màu da cũng như có thể làm hài hòa, nổi bật và thể hiện được nhiều sắc độ màu tùy theo ánh sáng trong bất kì hoàn cảnh nào và điểm cộng nữa là dễ dàng mix & match với bất kì loại trang phục nào. Đây là màu “chuẩn đét” để bạn làm mới hình ảnh của mình nhé

bước ra khỏi vùng an toàn với màu tóc tím 6
Ombre tím khói

Nhuộm tóc là một trong những cách có thể giúp bạn làm mới diện mạo một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả. Vì vậy bạn hãy thử ngay một gam màu tóc tím đầy cuốn hút nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy

Yến Kyo

Shop café style