Bustier - Item dành cho mùa hè

09:57 18/10/2017

Vì thời tiết trong mùa hè cực kỳ nóng bức, nên ngay cả khi đã mặc áo ngắn tay chúng ta cũng vẫn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Trong hoàn cảnh đó, kiểu áo cộc tay mát mẻ hoặc crop top cao là một lựa chọn hoàn hảo.

BUSTIER – ITEM DÀNH CHO MÙA HÈ

 

 

 

Vì thời tiết trong mùa hè cực kỳ nóng bức, nên ngay cả khi đã mặc áo ngắn tay chúng ta cũng vẫn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Trong hoàn cảnh đó, kiểu áo cộc tay mát mẻ hoặc crop top cao là một lựa chọn hoàn hảo. Thời gian gần đây đã xuất hiện thêm một item hot hơn nữa, đó chính là Bustier.

 

Bustier là kiểu áo dài tới eo, có phần cúp ngực như một chiếc bra. Vì kiểu dáng của nó là sự kết hợp của bra và corset nên nó đã từng được sử dụng như là áo lót có chức năng điều chỉnh hình thể. Nhưng giờ đây nó đã được biến đổi đa dạng về chất liệu cũng như thiết kế nên đã được ứng dụng thành áo ngoài rất nhiều.

 

Bustier - Item dành cho mùa hè

 

Tuy nhiên, vì có nguồn gốc là áo lót nên sự thật vẫn còn rất nhiều người từ chối ứng dụng kiểu áo này. Vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những style daily look có ứng dụng Bustier nhé.

 

Bustier + quần

 

Bustier - Item dành cho mùa hè

 

Bustier - Item dành cho mùa hè

 

Sự kết hợp của Bustier với quần sẽ mang đến cho các bạn một vẻ ngoài vô cùng sang trọng và lịch sự. Bởi vì vẻ nữ tính của Bustier và vẻ manish của quần cực kỳ hợp với nhau. Kết hợp quần có tông màu hoặc chất liệu giống với Bustier sẽ làm cho các bạn trông cao hơn, hoặc kết hợp với quần lưng cao để che đi phần bụng không mấy tự tin của mình. Lúc này, tốt nhất là nên tránh xa một chiếc quần điệu đà ra nhé, bởi vì có thể chúng ta sẽ gây ra cảm giác khó coi vì bộ trang phục nữ tính quá mức.

 

Bustier + chân váy

 

Bustier - Item dành cho mùa hè

 

Khi kết hợp Bustier với chân váy, các bạn sẽ có được một hình ảnh cực kỳ dễ thương và quyến rũ. Tùy theo từng kiểu chất liệu và chi tiết khác nhau mà chúng ta sẽ có được vẻ đáng yêu hay quyến rũ. Nên việc quan trọng là hãy chọn một chiếc Bustier có chất liệu và chi tiết tùy theo ý thích của mình. Làm nổi bật body quyến rũ bằng một chiếc Bustier đơn giản màu đen cũng rất tuyệt, hoặc là tạo kiểu đáng yêu với một chiếc Bustier peplum cũng rất ok đấy nhé. Đừng quên một sự thật là Bustier là item có khả năng biến hóa thành bất kỳ style nào.

 

Váy Bustier

 

Bustier - Item dành cho mùa hè

 

Một chiếc váy Bustier có chi tiết Bustier ở phần ngực cũng là một item rất đáng để chú ý đấy nhé. Nếu bình thường các bạn cảm thấy khó khăn khi phải ứng dụng style Bustier thì bây giờ hãy chọn ngay váy Bustier, item cúp ngực dễ mặc nhất. Đây là item 2 trong 1, có thể giúp làm giảm bớt lo lắng về những ngấn mỡ ở bụng và các bạn không cần phải khổ tâm khi phải kết hợp phần trên và phần dưới như thế nào cho đẹp nữa.

 

Thật ra vẫn còn có khá nhiều người cảm thấy ngại ngùng với item Bustier này. Bởi vì nó ngắn và mang cảm giác sexy đặc trưng. Tuy nhiên, hiện nay chủng loại của Bustier đã vô cùng đa dạng. Không chỉ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau mà còn có thể giúp các bạn có được vẻ quyến rũ hoặc dễ thương tùy vào từng kiểu chất liệu và chi tiết nữa. So với việc vẫn cứ giữ mãi định kiến và cảm giác ngại ngùng thì tại sao các bạn không thử tìm cho style của mình một kiểu Bustier thật thích hợp

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm