BVLGARI Allegra cùng chiêm ngưỡng sự đột phá mới trong thiết kế đến từ nhà chế tác Italia

23:22 17/01/2021

“Tôn vinh cảm xúc rực rỡ tột bậc của lối sống Italia” chính là nguồn cảm hứng trong dòng sản phẩm mới nhất của dòng nước hoa thời thượng BVLGARI - với một bước đột phá mới trong thiết kế. BVLGARI Allegra đã mang đến một tầm nhìn mới với một trải nghiệm mới mẻ, khi lần đầu tiên nhà chế tác này đã đưa từng cá tính vào trong dòng nước hoa này.

Share social

“Tôn vinh cảm xúc rực rỡ tột bậc của lối sống Italia” chính là nguồn cảm hứng trong dòng sản phẩm mới nhất của dòng nước hoa thời thượng BVLGARI - với một bước đột phá mới trong thiết kế. BVLGARI Allegra đã mang đến một tầm nhìn mới với một trải nghiệm mới mẻ, khi lần đầu tiên nhà chế tác này đã đưa từng cá tính vào trong dòng nước hoa này. Mỗi một hương thơm mang một cá tính riêng biệt. Đó cũng là điều đặc biệt nhất trong dòng sản phẩm mới nhất lần này, một bước đột phá vượt khỏi các chuẩn mực. Dòng sản phẩm mới BVLGARI Allegra _ cùng chiêm ngưỡng sự đột phá mới trong thiết kế đến từ nhà chế tác Italia để có cái nhìn rõ hơn.

BVLGARI Allegra 1
BVLGARI Allegra cùng chiêm ngưỡng sự đột phá

5 mùi hương quyến rũ

BVLGARI Allegra gồm năm mùi hương sống động, lấy tên gọi Magnifying, năm tinh chất - Magnifying Xạ Hương, Magnifying Cam Bergamot, Magnifying Hoa Hồng, Magnifying Hoa Vanilla, và Magnifying Hoắc Hương được chọn lọc hoàn hảo để được vào bộ sưu tập mới nhất lần này. Những nhà chế tác Ý đã mang đến cho bạn những cảm nhận mới và bạn có thể tận hưởng niềm đam mê cuộc sống của người dân đế chế La Mã bằng cách chọn cho mình một mùi hương một phong cách chỉ dành riêng cho bạn, một sự tỏ bày bằng mùi hương táo bạo và độc nhất.

BVLGARI Allegra 2
BVLGARI Allegra gồm năm mùi hương sống động

Có thể bạn đã từng nghe “Ham muốn của bản thân thể hiện qua mùi hương của chính mình”. Thì giờ đây có thể nói rằng Allegra chính là dòng nước hoa có thể giúp bạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của bạn qua chính những mùi hương mà bạn chọn. Và nhất là bạn có thể tự tay mình tạo ra một hương thơm từ sự sáng tạo của chính bạn. Bằng cách kết hợp và lựa chọn những tính chất magnifying trong từng lần xịt thì bạn đã có thể tạo nên vô vàn mùi thơm riêng biệt cho bản thân. Mỗi một sự sáng tạo và kết hợp đều thể hiện chất đam mê và sự quyến rũ. Mỗi mùi hương sẽ ôm trọn lấy bạn trong niềm đam mê khó cưỡng và thu hút mọi người ngay lần đầu tiên nhìn thấy bạn.

Để hoàn thành nên một sản phẩm đầy chất lượng và tinh túy như thế này không ai khác đó chính là những bậc thầy trứ danh đã làm nên thương hiệu BVLGARI. Từ những nguyên liệu thô được cân đo đong đếm qua bàn tay của nhà chế tác nước hoa lừng danh Jacques Cavallier đã tinh chế ra những viên ngọc quý mà chúng ta đang thấy. Năm tinh chất đậm đặc được chưng cất từ những mùa bội thu, qua quá trình tinh chế năm tinh chất này bộc lộ những khía cạnh riêng, mỗi tinh chất thể hiện độ rực rỡ và nồng độ cao nhất và được mang vào nguyên bản trong bộ sưu tập để mang đến những cảm xúc nguyên sơ lộng lẫy nhất. Mùi hương chính là thứ cảm xúc và mang đến cảm nhận rõ rệt nhất về cuộc sống bất tận và lộng lẫy của cuộc sống đế chế La Mã. Allegra sẽ mang đến cho bạn một niềm vui bất tận khi chính bạn sẽ là người tạo nên mùi hương riêng biệt cho chính cá nhân mình.

Viên Ngọc quý

Có lẽ khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy chúng chắc hẫng bạn sẽ nghĩ ngay đến “những viên kẹo ngọt ngào” nhưng đối với những nhà thiết kế làm nên vẻ ngoài của chai nước hoa BVLGARI Allegra gọi chúng với một cái tên mỹ miều xa hoa hơn “những viên đá quý của La Mã” với màu sắc quyến rũ. Vừa mang đậm lối sống Italia vừa mang sự quyến rũ đắm say của những người phụ nữ vùng đất này.

BVLGARI Allegra 3
Đối với chị em phụ nữ ngoài việc làm đẹp và mang trên mình những bộ trang sức lộng lẫy thì nước hoa cũng chính là thứ thiết yếu

Đối với chị em phụ nữ ngoài việc làm đẹp và mang trên mình những bộ trang sức lộng lẫy thì nước hoa cũng chính là thứ thiết yếu. Chính vì hiểu được điều này BVLGARI Allegra được tạo ra từ sự tỉ mỉ đến từng chi tiết hệt như sự lựa chọn cho một bộ trang sức đá quý cao cấp. Không phải là Ruby hay Sapphire mà đá quý của dòng nước hoa này chính là những chất liệu thô mà Mẹ thiên nhiên đã ban tặng và được tinh chế theo công thức riêng biệt bởi các nhà chế tác Italia của thương hiệu BVLGARI.

BVLGARI Allegra 4
Mẹ thiên nhiên đã ban tặng và được tinh chế theo công thức riêng biệt

Solange Smith _ Nàng thơ của chiến dịch BVLGARI Allegra

BVLGARI đã chọn nghệ sĩ và người mẫu đang lên “Solange Smith” là nàng thơ cho chiến dịch mới lần này. Với cá tính sôi nổi và quyến rũ Solange Smith sẽ khắc họa rõ hơn về sự quyến rũ cững như khắc họa nên lối sống và lối sống hoa lệ của đế chế La Mã. Nàng thơ Smith cũng chững tỏ cho phái đẹp thất rằng những người phụ nữ cũng là một cá nhân góp phần làm nên một phong cách sống rực rỡ sắc màu và tinh tế của xứ Italy.

BVLGARI Allegra 5
Solange Smith - Nàng thơ của chiến dịch BVLGARI Allegra

Trên đây là thông tin làm đẹp có thể giúp chị em cập nhật thêm vào bộ sưu tập làm đẹp của chính mình.

Yến Kyo

Shop café style