Cá tính với Sweatshirt

09:56 18/10/2017

Những phong cách kiểu cá tính oversize giống các chàng trai trong mua này đang chiếm ưu thế. Và một trong những item mà bạn có thể dễ dàng bận được ngoài áo choàng hay sơ mi...

Những phong cách kiểu cá tính oversize giống các chàng trai trong mua này đang chiếm ưu thế. Và một trong những item mà bạn có thể dễ dàng bận được ngoài áo choàng hay sơ mi chính là sweatshirt. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai style tận dụng kiểu áo đầy sức hấp dẫn này nhé! 

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Sản phẩm sử dụng: Rocky Chouette Surfing Bebe Chouette Sweatshirt Men cỡ size M

 

Style thứ nhất – Đầm liền và áo padding vest

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Nón – Rocky Chouette / Đầm liền – Rocket X Lunch / Sweatshirt – Rocky Chouette / Padding vest – 8seconds / Găng tay – Havepp / Giày - Vans

 

Tôi đã phối áo padding vest tương tự với tông màu kiểu đầm liền xòe phồng. Điểm nhấn được kết nối một cách tự nhiên như tất cả chỉ trong một item vậy!

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Kết hợp đầm liền với áo sweatshirt tạo hiệu quả mang lại cho bạn đôi chân trông thon hơn. Vì chiều dài của đầm có phần ngắn nên những bạn có chiều cao thấp có thể bận nó một cách vô tư! Đi tất dài tới đầu gối cũng ok, nhưng tôi đã mang tất ngắn để đôi chân mình trông dài hơn khi đi cùng giày ba ta đế bệt.

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Áo sweatshirt là sản phẩm ra đời theo kiểu size nam giới, cánh tay và vạt váy khá dài nên tôi đã xắn đại tay áo lên, vạt váy gấp nhẹ vào trong để tạo đúng kiểu cho trang phục. Vì áo sweatshirt có thể khiến bạn trông quá mũm mĩm nếu không may phối bị sai nên nếu che lại một phần của áo sweatshirt bằng outer hay padding vest thì các bạn trông sẽ ổn hơn rất nhiều.

 

Style thứ hai – Quần baggy với dây đeo quần

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Nón – Rocky Choutte / Sweatshirt – Rocky Chouette / Dây đeo quần – Lemon Cookie / Túi clutch – Havepp / Giày - Vans

 

Là style mà bạn có thể bận một cách thoải mái nhất. Là kiểu cơ bản phù hợp với tất cả mọi người nên các bạn có thể chọn nó mà không cần lo nghĩ quá nhiều. Đội ngược nón snapback, kết hợp hài hòa tông màu trang sức đi kèm. Tinh tế khi chọn tất chấm bi và túi clutch đi cùng nhau!

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Đáng yêu khi xắn nhẹ tay áo và ống quần. Nhờ có dây đeo quần mà phần dưới của áo sweatshirt trông sẽ tự nhiên và đặc biệt là nó sẽ khiến bạn trông khá nam tính lắm nha!

 

Cá tính với Sweatshirt

 

Các bạn có thể thấy thông thường mọi người chọn trang sức đen, nhưng những gam màu sáng như màu của dây đeo quần trắng hay kính râm trắng thì lại hiếm thấy. Vì vậy, nếu kết hợp với trang sức tông màu sáng thế này thì các bạn có thể tạo phong cách độc nhất cho riêng mình đấy!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kim Hyein

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm