Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

10:03 18/10/2017

Thời đại mà tóc xoăn là sản phẩm độc quyền của các bà, các cô đã kết thúc. Những chàng trai biết trau chuốt mái tóc mình đã tạo nên thời đại mới, phong cách mới này càng thu hút đông các chàng trai trẻ. Năm 2011. phong cách tóc uốn sẽ thành trào lưu cho nam giới...

Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

 

 

 


 

Thời đại mà mái tóc xoăn là sản phẩm độc quyền của các bà, các cô đã kết thúc. Những chàng trai biết trau chuốt mái tóc mình đã tạo nên thời đại mới. Những chàng diễn viên đã tiên phong trong việc thay đổi phong cách tóc của nam giới. Phong cách tóc mới này đã khiến các thẩm mỹ viện hay những tiệm cắt tóc thu hút ngày một đông các chàng trai trẻ. Năm 2011, phong cách tóc uốn sẽ thành trào lưu cho phong cách tóc của nam giới.


 
1. Yoon Sang Hyon – Với kiểu tóc xoăn thanh lịch

 

Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

 

Trong bộ phim truyền hình “ Secret Garden”, Yoon Sang Hyon trong vai Oska, mang đến hình ảnh mái tóc uốn xoăn với từng nếp tóc xếp so le với nhau. Và còn hơn nữa chính là cảm giác mềm mại với màu tóc nhuộm nâu tự nhiên. Đó là phong cách giúp nhìn thấy nét thanh lịch của một người đàn ông. Với mái tóc phía trước phủ ngang chân mày và nghiêng sang một bên, xuyên vòng qua phía sau tai giúp tăng thêm nét kiêu hãnh tao nhã hơn cả phụ nữ.

 

2. Jang Geun Sok – Kiếu tóc xoăn bồng bềnh

 

Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

 

Kiểu tóc này có tên gọi khác mà nhiều phụ nữ khao khát muốn có, đó chính là kiểu tóc “ Đúng chất tóc uốn”. Những nếp uốn gợn sóng tự nhiên trên tóc hầu như không có phần trung điểm. Đây chính là điểm giúp duy trì độ bóng mượt của mái tóc khi vừa mới làm xong. Mái tóc vừa bóng mượt và vừa mang lại nét quyến rủ say mê cho những nếp xoăn tự nhiên. Sự thật là như thế. Nếu phía sau tóc, buộc lên cao một chút có thể giúp bạn xuất hiện thật phong cách hơn.

 

3. Bi – kiểu tóc Baby

 

Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

 

Gần đây, nam ca sĩ Bi đã trở lại sân khấu Concert với mái tóc màu khác. Kiểu mà anh chọn chính là kiểu tóc Baby. Với màu nâu sáng, anh đã tạo thêm điểm nhấn bởi những đường lai màu ánh vàng kim. Phần tóc phía dưới cắt ngắn một chút. Và riêng phần ở trên, anh tạo phong cách đặc biệt với những nếp tóc uốn mềm. Những nếp uốn xoăn tự nhiên đó tạo cho người nhìn một tâm trạng rất sảng khoái.

 

4. Lee Seung Gi – Kiếu tóc Bệt

 

Các chàng trai đắm chìm trong kiểu tóc uốn xoăn

 

Trong số những kiểu tóc xoăn của các chàng trai thì bạn có thể xuất hiện thật sự bảnh bao, tự nhiên, không tạo chút khó chịu nào cho bạn với kiểu tóc xoăn này. Là kiểu tóc xoăn có phần phía trước mái tóc cắt hơi so le một chút, và cả phần tóc phía sau tạo một chút cảm giác nặng nề. Ưu điểm lớn nhất của phong cách này là giúp khuôn mặt bạn trông được nhỏ lại một chút. Nếu bạn muốn hóa thân thành một chàng trai nhẹ nhàng thì hãy thử kiểu tóc này.

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

 


 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm