Các gameshow dành cho trẻ em giúp bé giải trí lành mạnh nhất

23:00 11/03/2021

Hiện nay không thiếu các tivi show dành cho trẻ em để các bé giải trí. Thế nhưng tâm lý chung của ba mẹ là vừa muốn tìm các chương trình giải trí vừa muốn bổ ích cho bé. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì cùng chúng tôi tham khảo các danh sách gameshow dành cho trẻ em lành mạnh dưới đây nhé.

Share social
Hiện nay không thiếu các tivi show dành cho trẻ em để các bé giải trí. Thế nhưng tâm lý chung của ba mẹ là vừa muốn tìm các chương trình giải trí vừa muốn bổ ích cho bé. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì cùng chúng tôi tham khảo các danh sách gameshow dành cho trẻ em lành mạnh dưới đây nhé. 

Tổng hợp các gameshow dành cho trẻ em giải trí lành mạnh

Giọng hát Việt nhí

Không thể bàn cãi rằng trong các chương trình tivi show của trẻ em thì Giọng hát Việt nhí luôn là chương trình được yêu thích nhất. Chương trình trở thành một trong những sân chơi để các bé thể hiện tài năng, và hấp dẫn không kém chương trình Giọng hát Việt phiên bản người lớn.
Chương trình dành cho các bạn từ 9 đến 15 tuổi thể hiện tài năng về giọng hát của mình qua các vòng thi. Điểm hấp dẫn không chỉ ở tính bất ngờ cũng như tài năng của các bé mà còn ở có sự tham gia của các ngôi sao biz hàng đầu Việt Nam để làm giám khảo. Cuộc thi cũng đã tìm ra rất nhiều tài năng nhí và trở thành thần tượng âm nhạc trong tương lai.
Những gameshow lành mạnh dành cho bé 1
Giọng hát Việt nhí thu hút sự chú ý của nhiều người

Biệt tài tí hon

Biệt tài tí hon là một gameshow dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam dành cho các độ tuổi nhí từ 3 đến 10 tuổi. Tại cuộc thi này, các bé có thể thoải mái thể hiện tài năng bất kỳ mà mình có từ hát ca đến ảo thuật, mc hay cả bình luận viên. Với độ tuổi này các bé vừa có năng khiếu bẩm sinh nhưng cũng có sự ngây thơ nhất định. Kết hợp cùng ban giám khảo là các ngôi sao nổi tiếng và hài hước đã mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. 
Những gameshow lành mạnh dành cho bé 2
Biệt tài tí hon hài hước và ngộ nghĩnh

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Chương trình tivi show Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 cũng nhận được nhiều sự yêu thích. Cuộc thi là sự đấu trí giữa người và nhiều trẻ em học lớp 5, và có cả sự tham gia của nhiều ngôi sao diễn viên nổi tiếng. Chương trình đưa ra các câu hỏi bất kỳ trong chương trình từ lớp 3 đến lớp 5, và gây ra nhiều bất ngờ cho người xem. Bởi không phải ai cũng trả lời đúng hết các câu hỏi dù chỉ là chương trình lớp 5 thôi. Từ chương trình này chúng ta cũng củng cố khá nhiều kiến thức đấy. 
Những gameshow lành mạnh dành cho bé 3
Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 là gameshow dành cho trẻ em nên xem

Nhanh như chớp nhí

Cuối cùng một gameshow dành cho trẻ em mà không thể nào bỏ qua đó là Nhanh như chớp nhí. Nếu như chương trình Nhanh như chớp phiên bản người lớn mang lại tiếng cười vì những câu hỏi mưu mẹo khiến chúng ta lúng túng không thể nào tìm ra câu trả lời. Thì Nhanh như chớp nhí lại hấp dẫn theo cách riêng của trẻ thơ. Những câu hỏi ngộ nghĩnh cùng các đáp ngây ngô của tuổi nhỏ nhưng đằng sau đó là thể hiện sự sáng tạo của các em. 
Những gameshow lành mạnh dành cho bé 4
Nhanh như chớp nhí đầy sáng tạo 
Nếu bạn đang bí ý tưởng không biết nên cho con mình giải trí như thế nào. Thì hãy tham khảo các gameshow dành cho trẻ em mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé. Chắc chắn các bé sẽ có những giây phút thú vị vừa giải trí vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức.
Yến Kyo
Shop café style