Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

10:03 18/10/2017

Váy cộc tay là It Item mà đa số các bạn gái đều tìm đến trong mùa hè. Trong số đó, kiểu váy có thêm phần họa tiết đang nhận được rất nhiều tình cảm từ tất cả các bạn gái.

CÁC KIỂU HỌA TIẾT CỦA VÁY CỘC TAY

 

 

 

Váy cộc tay là It Item mà đa số các bạn gái đều tìm đến trong mùa hè. Trong số đó, kiểu váy có thêm phần họa tiết đang nhận được rất nhiều tình cảm từ tất cả các bạn gái. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những style váy cộc tay có thể mang đến cho các bạn gái một hình ảnh nữ tính, dịu dàng nhất trong mùa hè này nhé.

 

Tinh tế hơn với kiểu váy cộc tay họa tiết.

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

1. Váy chấm bi của Steve J & Yoni P
2. Váy xòe chấm bi màu sắc sặc sỡ của Le Shop
3. Váy cổ V line của Lewitt

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

Mỗi khi ra ngoài đường, tôi thường xuyên bắt gặp các bộ trang phục có họa tiết Optical đối xứng, hình học hoặc chấm bi. Những chiếc váy cộc tay mà khi nhìn thoáng qua sẽ khiến người ta liên tưởng đến một bức tranh trừu tượng ấy có thể mang đến cho bạn một style tinh tế ở những nơi trang trọng.

 

Đặc biệt, kiểu họa tiết sặc sỡ còn là một item cuốn hút, có ưu điểm là có thể phù hợp với bất kỳ một hình thể nào, nhờ vào đặc tính có khả năng phân tán sự chú ý của người đối diện hoặc có thể trở thành một điểm nhấn chính cho style đơn điệu của bạn.

 

Nếu cảm thấy ngại ngùng vì sự nổi bật của nó, các bạn có thể chọn kiểu họa tiết chấm tròn như Yoon Seung Ah hoặc Lee Hye Young nhé. Váy họa tiết hình vuông có thể mang đến cho tạo hình của các bạn nhiều cảm giác khác nhau, tùy theo cách các bạn kết hợp với phần áo trên và phần áo trong như thế nào.

 

Nữ tính hơn với váy cộc tay học tiết hoa

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

1. Váy họa tiết hoa của G-cut
2. Váy hoa có cổ ôm dáng của G-cut
3. Váy hoa phong cách ethnic của Plastic Island
4. Váy hoa phối màu có cổ của Lewitt

 

Các kiểu họa tiết của váy cộc tay

 

Váy họa tiết hoa là item đỉnh điểm của sự nữ tính, có thể mang đến cho các bạn một hình ảnh đáng yêu đến nỗi không còn gì để nói nếu ứng dụng cho style hẹn hò. Bây giờ có vẻ như bây giờ là thời đại của hoa, có đủ tất cả mọi thể loại, từ kiểu họa tiết hoa tông màu pastel nhẹ nhàng, cho đến họa tiết hoa cỡ lớn sặc sỡ. Đặc biệt, thiết kế có đai thắt ở eo là kiểu item có thể khiến cho dáng người chúng ta trông thanh mảnh hơn, nên sẽ thích hợp dành cho những bạn có thân hình mũm mĩm. Nếu muốn có một vẻ đẹp đoan chính, hãy chọn một chiếc váy có màu kết hợp như cô nàng Nam Bo Ra, còn nếu muốn trông được nữ tính hiển nhiên là phải chọn kiểu váy cổ vuông khoét sâu rồi.
Kiểu váy họa tiết đang gây bão này có thể khiến cho các bạn trông quyến rũ và xinh tươi hơn. Đặc biệt là tùy theo từng kiểu họa tiết mà có thể mang lại nhiều cảm giác khác nhau, nên điều quan trọng ở đây là phải chọn cho được kiểu váy hợp với hình thể của mình các bạn nhé.

 

Bài viết – Park Ji Ae / Hình ảnh – Soloist, Demin, Song Dong Huyn, Kim Ju Huyk

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm