Các tạo hình khác nhau với quần short

09:57 18/10/2017

Bây giờ khi đi ra ngoài đường, chắc chắn là các bạn sẽ thấy số lượng người mặc quần short và áo tay ngắn nhiều hơn so với những người mặc áo tay dài cho mà xem. Thời tiết đang ngày càng nóng lên,...

Bây giờ khi đi ra ngoài đường, chắc chắn là các bạn sẽ thấy số lượng người mặc quần short và áo tay ngắn nhiều hơn so với những người mặc áo tay dài cho mà xem. Thời tiết đang ngày càng nóng lên, vậy nên hôm nay, tôi sẽ giới thiệu 3 tạo hình với quần short dành cho mùa hè nhé.

 

SPORTY LOOK XU HƯỚNG

 

Các tạo hình khác nhau với quần short

 

PEACE, LOVE and UNDERSTANDING, i hate monday, VANS, FRONTROW

 

Đây là một tạo hình khá trẻ trung và năng động. Gồm quần short với chất liệu mỏng nhẹ và áo cộc tay có hình in ấn tượng, giày thể thao rất được mọi người ưa thích - Old School của Vans và tất dày. Tạo hình này có vẻ sẽ rất thích hợp với thời điểm bây giờ, thời điểm của những hoạt động vui chơi thể thao, năng động.

 

CLEAN LOOK SẠCH SẼ

 

Các tạo hình khác nhau với quần short

 

ZARA, MACMOC, ZARA, &W Studio

 

Một trong những màu sắc có thể làm mát mắt nhất trong mùa hè đó chính là màu trắng. Diện cả một bộ đồ bằng gam màu trắng sẽ giúp các bạn hoàn thiện được một Clean Look vừa sạch sẽ vừa mát mẻ. Đây là một tạo hình gồm có áo crop top, tuy là áo tay dài nhưng nhờ thiết kế đục lỗ nên khá thoáng mát, quần short lưng cao có thể giúp che giấu đi những mô mỡ thừa ở bụng, vòng cổ làm điểm nhấn lấp lánh và đôi sandal đế bánh mì được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chỉ với một bộ trang phục Clean Look trắng sáng này thôi là đã đủ để có thể hút hồn các bạn nam rồi nhé.

 

GIRLISH LOOK LÃNG MẠN

 

Các tạo hình khác nhau với quần short

 

BLNK, 1st RUMOR, H&K, &W Studio

 

Đây là tạo hình kết hợp của áo blouse họa tiết hoa bắt mắt, quần short chất vải tweed, giày đế xuồng nữ tính và và một chiếc vòng tay làm điểm nhấn. Có thể nói tạo hình này sẽ có thể giúp các bạn gái xinh hơn hoa nữa nhé. Vì là tạo hình thích hợp với những nơi lịch sự hơn là một nơi bình thường nên lúc này, đôi giày đế xuồng tông màu nude sẽ khiến cho bộ trang phục trở nên đoan trang hơn.

 

Bài viết / Hình ảnh – BTV Snapp Kim Hyo Hyun

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm