Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt

14:44 12/03/2019

Mandu thanh đạm, giòn giòn tan đều trong nước sốt chua cay quả là tạo nên một hương vị khó cưỡng.

Share social
 

Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt

Nguyên liệu làm há cảo trộn rau củ:

Mandu, trứng luộc, bắp cải, cà rốt, hành tây, ớt Paprika, cải mầm, trứng luộc hoặc bánh phở
Nước sốt của mandu trộn rau củ 
2 thìa tương ớt, 2 thìa dấm, 1 thìa đường, 1 thìa nước đường (hoặc mạch nha), 1 thìa nhỏ tỏi, 1 thìa dầu vừng, vừng 
Vì có trứng gà luộc nên đây cũng là món ăn chơi nhưng nếu thêm mì sợi vào thì đây đủ là món ăn no luôn~
Giờ thì bắt đầu làm mandu trộn rau củ thôi nào!!

Cách làm:

Rau củ thì các bạn thái sợi mỏng 
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Bắp cải trắng, bắp cải tím thì các bạn ngâm trong nước lạnh rồi để ráo nước tạo độ giòn khi ăn
Khi đã chuẩn bị rau củ xong thì chúng ta làm nước sốt cho món há cảo trộn này
2 thìa nước tương, 2 thìa dấm, 1 thìa đường, nửa thìa tỏi, 1 thìa mạch nha, 1 thìa dầu vừng, vừng
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Các bạn đổ vừa dầu vào chảo rồi chiên nhẹ há cảo
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Chúng ta phải chiên cho bánh vàng chín, giòn thì khi trộn cùng rau củ, nước sốt ăn mởi đảm bảo được độ giòn ngon nha~
Há cảo chiên xong các bạn nhớ loại bỏ dầu bằng cách bánh chiên xong thì để lên khăn bếp / giấy thấm dầu 
Trộn đều rau củ xong để bánh và rau lên đĩa dọn cùng nước sốt là được~
 Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Mandu thanh đạm, giòn giòn tan đều trong nước sốt chua cay quả là tạo nên một hương vị khó cưỡng
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Cách chế biến há cảo trộn rau củ kèm nước sốt chua ngọt
Chúc các bạn thành công~
Shop café style
  • Snowee giới thiệu vị kem mới đủ sắc – hương – vị: Gelato Jar – Hũ Kem Ý 

    Với cả bầu trời sắc, hương, vị được chứa đựng bởi một hũ trong suốt, dòng sản phẩm Gelato Jar – Hũ Kem Ý gồm kem, sốt, bánh và hạt của Snowee hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm rất khác biệt cho những ai yêu thích kem Ý làm từ trái cây tự nhiên.

  • Saigon Everywhereee – Hương vị từ gian bếp của mẹ

    Saigon Everywhereee – một không gian ấm áp, nhỏ xinh giữa lòng Sài Gòn giới thiệu đến thực khách những hương vị quen mà lạ với những bí quyết nấu nướng đơn giản nhưng tinh tế ra đời từ gian bếp của mẹ.

  • Khám phá thiên đường món ngon 3 miền cho tín đồ mê du lịch và ẩm thực

    Chắc có lẽ với những tín đồ yêu thích du lịch và ẩm thực sẽ không bỏ qua thiên đường món ngon 3 miền phải không nào. Những món ngon kèm theo cảnh đẹp luôn “hớp hồn” chúng ta và thế là những quyết định “vác balo lên và đi sẽ nhanh chóng được lên lịch. Cùng khám phá những món ngon đặc sắc trong bài viết sau nhé!

  • Bánh Pudding sữa dừa món tráng miệng thơm ngon cho ngày hè

    Mùa hè đến rồi còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món pudding sữa dừa mát lành. miếng bánh pudding vừa mềm mịn, vừa thơm ngon, béo ngậy sẽ là món tráng miệng mà từ trẻ nhỏ đến người già ai cũng thích mê.

  • Vịt xào sả ớt - món ăn ngon thân quen - đa dạng dinh dưỡng

    Quanh quẩn hằng ngày với những món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà, tôm, cá...mà chúng ta đã quên mất có một loại thịt cũng rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, lại dai dai, giòn giòn, cũng không quá lạ lẫm trong nét đẹp ẩm thực. Đó chính là thịt vịt xiêm. Với vịt xiêm, có quá nhiều sự lựa chọn để chế biến một món ăn xuất sắc như: Nấu cháo, làm gỏi, kho gừng, hấp chao...

  • Bí quyết làm cá lóc kho tộ - món ngon cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn

    Các món kho tộ như: thịt kho tộ, cá hú kho tộ, cá bông lau kho tộ...là món ăn mang đậm nét văn hóa ẩm thực của khu vực miền Tây. Ngày nay các món ăn ấy được biết đến ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước bởi những hương vị độc đáo, dễ ăn, hợp khẩu vị, cách chế biến không quá cầu kỳ. Nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về món cá lóc kho tộ vừa thân quen vừa gợi nhớ hương vị quê nhà nhé.

  • Công thức cách chế biến món Bắp bò ngâm mắm đánh thức vị giác người sành ăn

    Bắp bò ngâm mắm là một trong những món ăn rất được ưa chuộng trong dịp Tết cổ truyền, món ăn ấy như một nét đẹp ẩm thực không thể thiếu vào những ngày Tết. Với vị ngon tuyệt vời, món bắp ngâm mắm đã trở nên quen thuộc hơn với mỗi bữa cơm gia đình hằng ngày và cũng chẳng cần đợi đến Tết mới ăn nữa. Công thức thực hiện sẽ không phải làm khó chúng ta nhé!

  • Những món ăn sáng ít calo dành cho các cô nàng giảm cân

    Ai nói các món ngon thì đều khiến bạn tăng cân. Đó là vì bạn chưa tìm thấy những món ăn sáng ít calo nhưng cũng rất ngon miệng mà thôi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề giảm cân nhưng cũng cần ăn ngon thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

  • Ẩm thực hấp dẫn tháng Tư tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

    Trong tháng tư lễ hội này, Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu đến thực khách các chương trình ẩm thực hấp dẫn và chưa từng có, giúp bạn và gia đình có một trải nghiệm khó quên.

  • Pachito – Mì Ý Xốt Cà Xúc Xích Gà Viên ngon tuyệt của KFC

    Pachito, mì Ý Xốt Cà Xúc Xích Gà Viên, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mì Ý Spaghetti mềm dai hòa quyện với lớp sốt Cà chua đậm đà hương vị truyền thống Ý, xúc xích gà mềm thơm và topping trên cùng là gà viên Popcorn giòn tan hoặc gà Zinger giòn cay thêm thơm ngon và đủ đầy.