Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

15:03 27/08/2018

Với lớp trứng chiên vàng độc đáo cho màu sắc khá bắt mắt, kẹp cùng thịt xông khói trông cực kỳ hấp dẫn. Đây là món ăn sáng thích hợp cho các chị em bận rộn đấy!

Share social

Với lớp trứng chiên vàng độc đáo cho màu sắc khá bắt mắt, kẹp cùng thịt xông khói trông cực kỳ hấp dẫn. Đây là món ăn sáng thích hợp cho các chị em bận rộn đấy!

 

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

 

Nguyên liệu:

 

4 quả trứng gà, 4 lát thịt xông khói, 1 thìa nhỏ muối và dầu ăn.

 

 

Cách làm:


 
1. Cho dầu ăn vào chảo đã được làm nóng một chút rồi cho thịt xông khói vào chiên lên, xong lấy ra cho lên giấy thấm dầu loại bỏ dầu mỡ của miếng thịt chiên.
2. Đập trứng vào bát rồi nêm gia vị bằng muối sao cho vừa ăn là được
3. Cho trứng ở bước 2 vào chảo dầu đã làm nóng một chút rồi sau khi cho thịt xông khói lên trên thì cuộn mỏng lại là được.

 

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói  Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói  Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói  Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

 

Làm trứng cuộn mỏng sẽ dễ cắt thành miếng hơn
Nguyên liệu đơn giản và cách chế biến cũng không khó nên những bạn không rành nấu ăn cũng có thể làm được – đây chính là trứng cuộn thịt xông khói...
Có vẻ như em này sẽ độc chiếm nhiều sự nổi tiếng bởi vị siêu ngon đó

 

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

Cách làm trứng cuộn thịt xông khói

 

Trứng cuộn mỏng có vị mềm hơn nhiều so với trứng cuộn dày
Vị trứng hòa quyện cùng vị thịt xông khói đem lại hương vị và cảm nhận khi thưởng thức thật thú vị phải không nào!

Shop café style
  • Hướng dẫn nấu bò kho đơn giản thơm ngon chuẩn vị

    Bò kho là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam xuất hiện nhiều ở các quán hàng rong, nhà hàng và trong mâm cơm gia đình. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn nấu bò kho dưới đây nhé.

  • Mì ống bạch tuộc Jukkumi siêu ngon và hấp dẫn

    Mì ống jukkumi. món ăn này cho phép bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu nguyên bản của jukkumi. Một sự biến thể khác của món Jukkumi trong ẩm thực truyền thống!

  • Cháo ếch ngon đậm vị món ăn lý tưởng cho thời tiết se lạnh mùa đông

    Còn gì tuyệt vời hơn khi được hít hà món cháo ếch nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng giữa tiết trời se lạnh của mùa đông. Thịt ếch thì mềm thấm gia vị, tô cháo thơm nồng ăn cùng với chút hành phi, rau thơm, chút cay cay của ớt sẽ đánh thức mọi giác quan của cả gia đình bạn

  • Món lẩu mắm – Hương vị của Cần Thơ

    Ngoài nét đẹp văn hóa , cảnh đẹp vùng sông nước, những cây cầu nổi tiếng do con người tái tạo, không những vậy khi đến đây du khách còn được thưởng thức các món ngon và bổ dưỡng mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền. Và một món không thể không nhắc đến đó là lẩu mắm – Cần Thơ .

  • Hướng dẫn cách nấu chè hạt sen đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng

    Chè hạt sen đậu xanh là một món ngon thanh mát bổ dưỡng, giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều dưỡng chất. Tuy là món khá đơn giản và dễ làm nhưng nếu làm không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của hạt sen cũng như đậu xanh

  • Hướng dẫn làm chà bông thịt heo thơm ngon đơn giản tại nhà

    Chà bông hay còn gọi là ruốc, là một món ngon được làm từ thịt heo rất phổ biến trong thói quen ăn uống của mỗi gia đình Việt. Vậy món này thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn làm chà bông dưới đây nhé.

  • BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem “HOA THÁNG 10”

    Hôm nay, BreadTalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem mang tên “HOA THÁNG 10” nhằm tôn vinh, cũng như thay lời tri ân đến Chị Em Phụ Nữ nhân ngày “Phụ Nữ Việt Nam 20-10”

  • Cá chẽm sốt chua ngọt - hương vị độc đáo, vị ngon tinh tế

    Dưới đây sẽ là mô tả chi tiết về cách thức nấu ăn món cá chẽm sốt chua ngọt với hương vị độc đáo, rất chi là "hao cơm".

  • Bữa tối ngon lành với lẩu quân đội (Budae jjigae)

    Khi tiết trời trở nên mát lạnh như những ngày gần đây, tôi hoàn toàn bị lôi cuốn bởi những món nước. Với tâm tình đó, hôm nay tôi đã chuẩn bị món lẩu quân đội Hàn Quốc rất ngon này, hãy cùng theo dõi nhé!

  • Cách làm cơm trộn cá ngừ với sốt đặc biệt

    Hôm nay, tôi đã làm cơm trộn cá ngừ tận dụng cá ngừ hộp trong set quà tặng của mình. Đồng thời, tôi cũng làm sốt gia vị cơm trộn ăn chung với cơm cá ngừ đã loại bỏ phần dầu mỡ, phía trên để kèm nhiều loại rau củ. Mỗi khi làm cơm trộn hay cơm deop-bap cá ngừ, chúng ta dùng nhiều sốt mayo, nhưng hôm nay thì tôi dùng sốt tương ớt đặc biệt hợp với khẩu vị của cả nhà.