Cách mặc váy sơ mi thật trẻ trung

09:57 18/10/2017

Với chiếc váy sơ mi, vì thiết kế đơn giản nên sẽ giúp tạo được rất nhiều style nếu bạn biết cách kết hợp với phụ kiện sẵn có. Bạn đã có cho mình style với váy sơ mi trẻ trung chưa?

CÁCH MẶC VÁY SƠ MI THẬT TRẺ TRUNG

 

 

 

Với chiếc váy sơ mi, vì thiết kế đơn giản nên sẽ giúp tạo được rất nhiều style nếu bạn biết cách kết hợp với phụ kiện sẵn có. Bạn đã có cho mình style với váy sơ mi trẻ trung chưa? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ba cách tạo kiểu với trang phục này. Cùng tham khảo nhé!

 

Cách mặc váy sơ mi thật trẻ trung

 

Không có trang phục nào hợp với phong thái lịch sự thanh lịch như váy sơ mi. So với việc kết hợp cùng outer đơn sắc, các bạn hãy phối với outer có hoa văn đi kèm để tạo không khí vui tươi cho mọi người. Để nhấn mạnh nét cổ điển, tôi đã thử chọn các phụ kiện, trang sức hết sức đơn giản.

 

Cách mặc váy sơ mi thật trẻ trung

 

Trong những ngày mưa dầm, việc phối váy sơ mi với trang phục len sẽ là lựa chọn tối ưu. Áo len size rộng của bạn nên được thắt nhẹ chiếc thắt lưng có màu để tạo điểm nhấn. Cách tạo kiểu thế này không chỉ với váy sơ mi mà nó còn hợp với tất cả các váy silhoutte. 

 

Cách mặc váy sơ mi thật trẻ trung

 

Cách tạo kiểu cuối cùng chính là bận váy sơ mi giống outer. Nếu không nổi bật với hàng cúc trên váy, các bạn hãy thử chọn sơ mi dài hơn một chút hay thêm thắt lưng xem thế nào. Đường viền ở phía dưới váy dù trông kì lạ, nhưng nó khiến bạn trông nổi bật một chút như kiểu peplum. Nếu bạn đang chọn kiểu đơn giản thường ngày cho trang phục mình thì style này là thích hợp nhất.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Lim Hyebin
Hình ảnh / polyvore.com

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm