Cách make-up giúp duy trì làn da trắng sáng

15:23 27/11/2017

Make-up và mái tóc có mối quan hệ không thể tách rời với các bạn gái. Dù make-up đẹp nhưng kiểu tóc lạ thì cũng thể coi là không hoàn hảo, và dù kiểu tóc có xinh nhưng make-up xấu thì trông bạn chả xinh chút nào...

 

Make-up và mái tóc có mối quan hệ không thể tách rời với các bạn gái. Dù make-up đẹp nhưng kiểu tóc lạ thì cũng thể coi là không hoàn hảo, và dù kiểu tóc có xinh nhưng make-up xấu thì trông bạn chả xinh chút nào.

 

Tuy nhiên, tất cả mọi người không phải ai cũng make-up giỏi như những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Việc make-up không giỏi đã đành, nhưng giờ lại có nhiều bạn không biết được mình hợp với kiểu make-up nào. Viện trưởng Kim RoA của Lamujer thông qua chuyên mục “Make-up AtoZ” không chỉ giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp mà còn đưa ra những giải pháp make-up cho bạn nữa.

 

 

▲ Model Check

 

Người mẫu có nước da hơi tối. Vì thuộc làn da vàng và có những đốm đỏ nên gương mặt so với những bạn khác thì có phần ngăm, và khiến bạn này kém duyên, mất đi sự tinh tế. Tuy nhiên, màu môi lại rất xinh. Tôi sẽ làm bật lên hình tượng đáng yêu với bờ môi dày đầy đặn cho bạn này.

 

▲ Best Tip

 

Trước hết, vì da bạn này có phần tối nên tôi sẽ tán đều foundation để làm da bạn ấy sáng thêm một tông. Bình thường, những nước da này rất dễ và nhanh bị tối màu trở lại nên các bạn hãy tạo bước base thật tỉ mỉ. Bạn này có quầng thâm mắt nên tôi sẽ trộn nhẹ foundation với son môi màu da cam tán đều cho phía dưới mắt, trên đó, nếu phủ thêm foundation sẽ giúp che đi được quầng thâm mắt.

 

▲ Make-up AtoZ

 

 

① Dùng cọ tán đều foundation.
② Trộn nhẹ foundation với son môi da cam tán lên phía dưới mắt.
③ Dùng powder để kiềm dầu.

 

 

① Vẽ chân mày ngang.
② Dùng phấn mắt màu base tán đều lên hốc mắt.
③ Vẽ eyeline bằng chì kẻ phấn mắt nâu nhẹ nhàng.

 

 

① Shading phần mũi.
② Tạo độ bóng cho mặt bằng cách shading.
③ Tô son môi.

 

 

 ▲ Thay đổi hoàn hảo

 

Phó viện trưởng Hyemin của Lamujer chia sẻ: “Điểm quan trọng của việc make-up cho bạn người mẫu là giảm thiểu tối đa làn da tối màu. Nếu không cẩn thận có thể khiến làn da đang tối màu này trở nên tối hơn nước da hiện tại. Vì vậy, ở bước foundation, các bạn hãy tán thật tỉ mỉ. Ngoài ra, việc che phủ quầng thâm – điểm khiến  gương mặt bạn ấy tối đi cũng quan trọng không kém. Trộn foundation với màu hồng hay da cam đều khiến gương mặt trở nên sáng hơn”.

 

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Pink Stull_ đồ mặc nhà khuyến mãi Pink Stull_ đồ mặc nhà khuyến mãi

Có thể bạn quan tâm