Cách phối style cho ngày hẹn hò

09:57 18/10/2017

“Ngày trưởng thành” lại sắp đến. Vào ngày này, những bạn vừa đúng 20 được công nhận là một người trưởng thành và nó đặc biệt khi khiến người đó thấy mình càng có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

“Ngày trưởng thành” lại sắp đến. Vào ngày này, những bạn vừa đúng 20 được công nhận là một người trưởng thành và nó đặc biệt khi khiến người đó thấy mình càng có trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Thông thường, vào ngày này, họ sẽ được nhận 3 món quà gồm hoa hồng, nước hoa và một nụ hôn. Để ngày tròn 20 thêm ý nghĩa, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn vài phong cách cá tính và đáng yêu. Cùng theo dõi nhé.

 

Phong cách lãng mạn nữ tính

 

Cách phối style cho ngày hẹn hò

 

Sản phẩm – Đầm liền: NICE CLAUP, Đồng hồ: BEKA & BELL, Giày: THE PLEX by SODA (Bên trái) / MANAS (Bên phải), Trang sức: REX DIAMOND

 

Tuổi 20, hãy thử xuống phố theo phong cách hẹn hò lãng mạn thay đổi từ một cô thiếu nữ thành một phụ nữ trưởng thành! Đầm liền hồng mang đến sự trẻ trung, là sự lãng mạn của nam giới! Các bạn đừng phối giày thể thao với đầm liền hồng nha! Hãy thử nâng cấp bản thân và làm bật lên dáng người của mình với những đôi sandal dây quai cao gót. Nếu giày cao gót khiến bạn khó chịu thì hãy thử với sandal trắng nhấn mạnh sự nữ tính và dễ chịu nhé!

 

Phong cách đáng yêu

 

Cách phối style cho ngày hẹn hò

 

Sản phẩm – Đầm liền: THYREN, Đồng hồ: BEKA & BELL, Giày: FIT PLAP, Trang sức: REX DIAMOND

 

 

Vì vẻ ngoài của bạn vẫn còn ngây thơ nên nếu muốn mình trông chín chắn hơn, hãy thử trang phục đứng tuổi xem sao. Đầm liền dễ thương với họa tiết bông hoa vàng nhẹ nhàng là item rất hợp với mùa xuân. Dây thắt lưng ngay eo với chất liệu mềm mại của chiffon nhấn mạnh sự nữ tính và tươi tắn. Giày thì các bạn nên chọn sandal nhẹ nhàng và thoải mái. Các buổi hẹn hò ở công viên gần nhà đầy hoa hay công viên giải trí sẽ hoàn hảo hơn khi bạn chọn style này đấy!

 

Các bạn nên chọn phụ kiện nhỏ, đáng yêu hơn là những mẫu phụ kiện quá rực rỡ. Đồng hồ đeo tay với điểm nhấn dây đồng hồ tông vàng rất hợp với màu của đầm liền hay phụ kiện mang họa tiết bông hoa nhỏ và đáng yêu nha.

 

Phụ kiện giúp bạn hoàn thiện phong cách lãng mạn đầy trẻ trung nhưng cũng sang trọng khi đó là item nổi bật với gam vàng nhẹ nhàng. Các bạn có thể chọn vòng cổ và khuyên tai để tạo điểm nhấn nhưng hãy thử với dây đồng hồ trắng khiến cổ tay của bạn nhẹ nhàng hơn hay trang sức mang họa tiết bông hoa xinh xắn. Nó sẽ khiến bạn thay đổi một cách toàn diện từ một cô thiếu nữ thành người phụ nữ trưởng thành đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm