Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

10:20 18/10/2017

Bạn cảm thấy thật chán nản với bàn làm việc không mấy hấp dẫn cũng như tạo cho mình sự hứng khởi? Hãy tham khảo vào cách thay đổi sau đây. Thể hiện phong cách cá nhân của bạn là điều...

Bạn cảm thấy thật chán nản với bàn làm việc không mấy hấp dẫn cũng như tạo cho mình sự hứng khởi? Hãy tham khảo vào cách thay đổi sau đây.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

1. Thể hiện phong cách cá nhân:

 

Thể hiện phong cách cá nhân của bạn là điều không thể thiếu khi bạn muốn đánh dấu lãnh thổ của mình. Sử dụng những món đồ có màu nổi bật/màu ưa thích của bạn để xác định gout trang trí bàn làm việc. Trưng bày thêm hình ảnh của gia đình và bè bạn, để làm không gian làm việc trở nên ấm cúng. Ngoài ra nếu bạn thích những hình ảnh nào, như chuyến đi du lịch sắp tới, những món ăn ngon… tất tần tật tạo nên được cảm hứng làm việc, đừng ngại khi treo chúng để lấy thêm tinh thần.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

2. Sử dụng màu sắc cho dụng cụ:

 

Ví như mặt bàn làm việc của bạn đang xám xịt, có một màu gỗ tối thật buồn chán? Hãy mua một miếng khăn trải bàn, thậm chí là một miếng lót khăn ăn để lót lên bàn phím máy tính của bạn. Nếu ưa dụng màu sắc hơn nữa, bạn có thể mua miếng bọc cho laptop/bàn phím… để thay đổi sự nhàm chán của chiếc bàn. Dùng chiếc cốc uống nước có màu vui mắt, hoặc để vài món đồ lưu niệm có tác dụng như một cách giải tỏa căng thẳng, để cho mắt bạn được nghỉ ngơi và tránh những dấu hiệu của việc stress.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

3. Giữ cho không khí như ở nhà bạn:

 

Hãy làm cho bàn làm việc ở công ty của bạn có nhưng nét tương đồng với bàn làm việc tại nhà, hoặc sử dụng màu sắc và vật liệu giống như nội thất nhà bạn, với gối dựa cùng bộ, chăn mỏng để đắp chân. Có thể sắm thêm bàn mát xa chân khi bạn buộc phải làm việc quá lâu bên máy tính. Điều này vừa giúp bạn dễ chịu hơn, vừa giảm cảm giác nhớ căn phòng thân quen êm ấm tại nhà của bạn, rất thích hợp với những người có cường độ làm việc căng thẳng và hay có Over time.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

4. Cân bằng giữa công năng và sự giải trí:

 

Những tập hồ sơ luôn rất buồn chán, còn gì dễ làm nhụt tinh thần hơn khi cứ thấy những tập hồ sơ chất như núi ở bên cạnh bạn? Hãy xếp gọn chúng vào trong những ngăn kéo tủ phía dưới theo thứ tự dễ tìm kiếm nhất đối với bạn. Sau đó lọc những xấp hồ sơ bắt buộc phải làm việc ngay để trên kệ bàn, kèm với một ngăn đựng tạp chí và sách báo. Điều này sẽ tạo cho bạn một cảm giác rằng công việc của mình ít đi, thúc đẩy bạn làm việc nhanh hơn để giải quyết xong, đồng thời tạo được không gian giải trí cho bàn làm việc với những tài liệu sách báo không liên quan nhiều đến việc bạn đang phải làm. Điều cần thiết là bạn nên giữ cho góc làm việc của mình gọn gàng, ngăn nắp.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

Cách sắp xếp bàn làm việc tại công ty

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm