Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

09:57 18/10/2017

Tại sao các ngôi sao bắt đầu buộc áo sơ mi ở eo nhỉ? Cả khi tập thể dục, khi mua sắm, với kiểu buộc sơ mi hay cardigan ở eo và vai của họ đã thu hút ánh nhìn của mọi người. Alexa Chung Vào ngày 30 tháng 7, Alexa Chung được phát hiện đang ở Newyork.

Tại sao các ngôi sao bắt đầu buộc áo sơ mi ở eo nhỉ? Cả khi tập thể dục, khi mua sắm, với kiểu buộc sơ mi hay cardigan ở eo và vai của họ đã thu hút ánh nhìn của mọi người.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood    

 

Alexa Chung Vào ngày 30 tháng 7, Alexa Chung được phát hiện đang ở Newyork. Hôm ấy, cô nàng đã hoàn thiện phong cách thường ngày với kiểu sơ mi buộc hững hờ đi cùng áo phông đơn giản.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

Irina Shayk Vào ngày 14 vừa qua, Irina Shayk đã thu hút ánh nhìn của mọi người với trang phục thể thao vô cùng hoàn hảo. Nhấn mạnh vòng eo thon thả khi bận áo crop top và khoe khiếu thẩm mĩ độc đáo của mình khi quấn áo thể thao lên trên.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

Alexa Chung Lại là cô nàng Alexa Chung xuất hiện trên phố khi bận đầm liền sát cánh họa tiết kẻ sọc caro. Hôm ấy, cô đã khoác cardigan tông navy lên vai tạo cảm giác cổ điển. Tinh tế hơn khi kết hợp giày sandal dây quai buộc với kính râm màu.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

Hilary Duff Vào ngày 30 tháng 7, Hilary Duff xuất hiện sau khi kết thúc việc tập thể dục, khi ấy, trông cô nàng vô cùng tự do, phóng khoáng khi quấn quanh eo chiếc sơ mi sọc caro.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

Miranda Kerr xuất hiện trên đường phố Newyork thu hút ánh nhìn của mọi người khi kết hợp áo phông kẻ sọc trắng đen với kính râm gọng tròn. Đường line cổ áo phông được khoét sâu và cô nàng đã hoàn thiện phong cách marine đầy tinh tế khi quấn sơ mi denim ở eo.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

Jessie J cô ca sĩ phong cách punky xuất hiện với chiếc sơ mi sọc caro đi cùng áo khoác rider. Hoàn thiện phong cách sơ mi đơn giản và tạo điểm nhấn với giày walker cùng kính râm tròn.

 

Cách thắt sơ mi của sao Hollywood

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Người mẫu Kendal Jenner, Miranda Kerr, Nữ diễn viên Eiza Gonzalez

 

Những item với kiểu logo lớn cổ điển, suspender, denim đã từng thịnh hành trong thập niên 80 ~ 90 được coi là những kiểu sẽ trỗi dậy mạnh mẽ và tạo làn sóng style hoài cổ. Trong BST Thu/Đông 2014, các mẫu hoài cổ như bootcut denim, sweather, duffel coat, oversize có triển vọng sẽ rất thịnh hành. Các bạn chỉ cần kết hợp trên trang phục thời thượng của mình với một vài item hoài cổ giàu cảm xúc quen thuộc hoặc buộc sơ mi silhouette kiểu lớn giống các sao Hollywood là ok.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Splash News

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm