Cầu vồng sau mưa

15:23 27/11/2017

Đã có lúc tưởng chừng như em rơi xuống địa ngục khi người đàn ông mà em yêu thương nhất bỏ em ra đi. Ngày mà em mong đợi nhất đã không bao giờ đến khi chỉ còn 52 ngày nữa là ngày em lên xe hoa về nhà chồng.

Đã có lúc tưởng chừng như em rơi xuống địa ngục khi người đàn ông mà em yêu thương nhất bỏ em ra đi. Ngày mà em mong đợi nhất đã không bao giờ đến khi chỉ còn 52 ngày nữa là ngày em lên xe hoa về nhà chồng. Nhìn di ảnh của người đàn ông đó, em thấy mình như đã chết rồi, trái tim em tan nát, tâm hồn em chỉ là một màn đêm u tối. Suốt một năm trời em sống trong câm lặng, đi đi về về như một cái bóng, ai nhìn em cũng với ánh mắt thương cảm, em sợ ánh mắt đó nên càng cách ly với thế giới bên ngoài. Có lẽ em không bao giờ muốn kể lại những tháng ngày tăm tối đó. Nhưng rồi anh đến, vén bức màn u tối đó để em dần dần hòa nhập với cuộc sống. Nỗi đau dần nguôi ngoai, em hiểu mình không  thể sống mãi với những kí ức đau buồn trong quá khứ, em tin người đó cũng ủng hộ quyết định của em và em đến với anh. Anh giúp em tìm lại những đam mê mà em đã tạm thời bỏ quên đâu đó. Là một người chứng kiến từ đầu đến cuối những hạnh phúc và bất hạnh mà em gặp phải, anh giúp em dần dần chữa lành những vết thương đó. Thật sự bên cạnh tình yêu, đối với anh em còn có một lòng biết ơn sâu sắc. Và ngày chung đôi cũng đến khi lòng em thật sự thanh thản.

 

 

 

 

 

 

 

Đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng. Em rạng ngời trong ngày vui của em, điều mà trước đây em chưa từng nghĩ đến.

 

 

 

 

 

Anh là người đàn ông bao dung và rộng lượng, biết nỗi đau mà em đã chịu quá nhiều rồi nên anh luôn yêu thương và bù đắp cho em.

 

 

 

 

 

Trải qua bao sóng gió cuối cùng em đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình. Cảm ơn anh đã luôn bên em trong cả những ngày mưa và những ngày nắng.

 

 

 

 

 

Ông trời không lấy đi của ai tất cả, khi mình mất đi một thứ này sẽ được đền đáp bằng một thứ khác. Em trân trọng những gì mà em đang có và em hài lòng với những đền đáp của ông trời.

 

 

 

 

 

 

Sau mưa sẽ có cầu vồng và anh chính là cầu vồng của đời em. Yêu anh rất nhiều.

 

 

Bài được viết bởi thành viên An Nhiên

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Bộ nồi Luminarc Giảm giá 50% Bộ nồi Luminarc Giảm giá 50%

Có thể bạn quan tâm