Chàng trai mùa xuân

09:56 18/10/2017

Tiết trời vẫn còn một chút lạnh, nhưng rõ là lòng ai cũng đang tiến đến mùa xuân. Với tâm tình như vậy, các chàng đã tạo cho mình một style rất thu hút. Càng thoải mái càng nhẹ càng thời trang.

Tiết trời vẫn còn một chút lạnh, nhưng rõ là lòng ai cũng đang tiến đến mùa xuân. Với tâm tình như vậy, các chàng đã tạo cho mình một style rất thu hút. Càng thoải mái càng nhẹ càng thời trang . Hãy cùng tôi xem qua phong cách của những anh chàng này nhé!

 

Seo Dongbeom, 20 tuổi, Sinh viên

 

Nhìn anh bạn này mà tôi đã có ý nghĩ muốn lấy áo choàng trendy trong tủ áo của mình ra để bận rồi đây. Sự kết hợp hai áo outer bây giờ có bận cũng không sao vì tiết trời vẫn còn se lạnh. Đi cùng sơ mi đơn giản và khăn choàng càng khiến anh chàng thêm cá tính và thời trang .

 

Chàng trai mùa xuân

 

Bae Jaeseok, 22 tuổi

 

Style điềm đạm của anh bạn khi kết hợp áo choàng đen oversize với khăn choàng, tất cả đều mang tông tối màu nhưng đã tạo điểm nhấn rõ ràng cho phong cách của mình. Nét sinh động được mời gọi khi anh chàng này kết hợp tất đen với nón sanpback họa tiết in hình bức họa nổi tiếng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta tạo thêm khung màu rực rỡ cho style của mình, nhé!

 

Chàng trai mùa xuân

 

Jeon Jaeseong, 25 tuổi, NTK

 

Áo choàng yasang đi cùng suit được coi là hai item kết hợp hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh bạn này lại tạo ấn tượng vì sự kết hợp tréo ngoe nhưng lại phù hợp về khung màu giữa áo yasang và suit. Chỉ cần bỏ đi suy nghĩ cứ phải bận áo choàng với suit thì chúng ta có thể tự thử thách mình với những style mới thế này.

 

Chàng trai mùa xuân

 

Yoon Jaewon, 28 tuổi, Kinh doanh quần áo

 

Sự thật là anh bạn này bạn này vẫn chọn style sọc ca rô cho thời trang của mình từ mùa thu trước. Thêm sự sinh động nhe nhẹ khi kết hợp áo sơ mi với quần bóng. Chất liệu tông đen nhưng không tạo nên sự nhàm chán vì có sự phối hợp hoàn hảo với tông màu đỏ.

 

Chàng trai mùa xuân

 

Kim Woobin, 22 tuổi, Nhân viên văn phòng

Kết hợp áo sơ mi tông đúng màu của xuân với áo knit cùng áo choàng khoác ngoài cũng tạo nét sinh động cho anh bạn này. Từ giờ chúng ta có thể phối tông vàng và xanh để cảm nhận mùa xuân đang đến rồi nhỉ!

 

Chàng trai mùa xuân

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Seonhwa
Hình ảnh / Jang Hoyeon

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

thời trang thời trang áo sơ mi áo sơ mi áo sơ mi

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm