Check list những cuốn sách hay về tư duy nên đọc trong năm mới

18:20 12/02/2021

Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.

Share social

Một trong những thói quen của người thành công đó chính là đọc nhiều sách. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng để thành công thì đừng bỏ qua danh sách những cuốn sách hay về tư duy mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều bài học quý giá để cải thiện tư duy của mình trong năm mới.

Đâu là những cuốn sách hay về tư duy đáng đọc trong năm mới

Tư duy nhanh và chậm

Mỗi ngày, mỗi giờ chúng ta thường đưa ra rất nhiều quyết định liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn có người lý trí đến đâu thì đôi lúc cũng có thể ra các quyết định khá cảm tính. Vì vậy, làm sao để chúng ta đưa ra được những quyết định chính xác nhất là một trong vấn đề nhiều người quan tâm.

Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua việc đọc sách hay với cuốn tư duy nhanh và chậm. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những trường hợp mà khiến bạn cũng phải vỡ oà vì mình cũng có những phút giây như vậy. Khởi động năm mới với cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để ra quyết định tốt nhất.

Những cuốn sách hay về tư duy 1
Cuốn sách tư duy nhanh và chậm giúp bạn có quyết định đúng đắn

Những kẻ xuất chúng

Bạn có biết vì sao có những người xuất chúng nhưng lại cũng có những người kém thành công. Họ có đặc điểm gì hay điều gì tạo nên thành công cho họ. Vậy thì đừng bỏ qua cuốn những kẻ xuất chúng, đây cũng là một trong những cuốn sách hay về tư duy mà rất đáng để đọc.

Bằng giọng văn thú vị bạn có thể dễ dàng ḥiểu được vì sao một số người lại trở nên thành công. Họ không chỉ có phong cách sống khá tương đồng mà còn được hưởng những lợi thế vô hình mà không thể diễn đạt được.

Những cuốn sách hay về tư duy 2
Một trong những cuốn sách hay về tư duy đáng đọc là Những Kẻ Xuất Chúng

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Nếu bạn muốn rèn luyện tư duy một cách khác biệt thì Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị là cuốn sách dành cho bạn. Bởi nhiều người thường có thói quen hỏi người thân hay bạn bè về các quyết định trong cuộc sống của mình nhưng đây chỉ là ngắn hạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động để đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân nếu biết rèn luyện. Vì vậy nếu bạn muốn vừa đọc sách hay vừa giúp ích cho tư duy của bản thân thì nên tìm đọc cuốn này nhé.

Những cuốn sách hay về tư duy 3
Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị là cuốn sách ai cũng nên tìm đọc

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Bạn có bao giờ hối hận về các quyết định của mình, hoặc cũng đã từng nghĩ rằng giá như mình quyết định sớm hơn. Đó là sai lầm về việc không có được tư duy rành mạch và rõ ràng. Vậy thì hãy tìm đọc ngay cuốn Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch ngay nhé.

Đây không hắn là một trong những cuốn sách hay về tư duy mà còn rèn luyện cho bạn một phong cách sống rõ ràng, sáng suốt ở bất kỳ tình huống nào.

Những cuốn sách hay về tư duy 4
Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người

Trên đây là những cuốn sách hay về tư duy mà bạn nên đọc trong năm mới hoặc bất kỳ thời điểm nào nếu đang vướng mắc về tư duy. Chúc bạn có được những bài học cũng như kiến thức quý giá qua việc đọc sách hay nhé.

Yến Kyo

Shop café style