Chênh vênh tuổi 25

19:07 09/11/2019

Tuổi 25 chưa phải là già, nhưng cũng chẳng còn trẻ con nữa. Cái ngưỡng mà công việc chưa ổn định, tình cảm cũng chưa có, cái gì cũng dang dở.

Share social
Tuổi 25 - cái tuổi mà ta phải đối diện trước  nhiều ngã rẽ cuộc đời, với những quyết định, chọn lựa về sự nghiệp, tình cảm.  25 tuổi đã đi qua 1/4 của cái trăm năm mà sao còn chênh vênh quá.

Chênh vênh tuổi 25
 

Tuổi 25 - Công việc:

 

25 tuổi, bản thân đã phải tự bay nhảy và kiếm sống để nuôi bản thân bằng chính năng lực của mình. Ta đi làm rồi dần nhận ra những bon chen, bộn bề lo toan cho cuộc sống. Công việc ở giai đoạn mới bắt đầu lúc nào cũng khó khăn, việc thì nhiều mà đồng lương đôi khi lại không đủ để thỏa mãn sở thích của bản thân, chúng ta làm việc một cách đầy nhiệt huyết, nhưng rốt cuộc vẫn chẳng đủ tiền cho mọi thứ.
 

Chênh vênh tuổi 25
 

Tuổi 25 - Tình Cảm:


25 tuổi, ta vẫn hạnh phúc với mối tình đầu thì tiến tới hôn nhân sẽ là điều dĩ nhiên. Nhưng cũng có những cuộc tình dang dỡ chẳng thể đi cùng nhau trọn vẹn. Tuổi 25, chúng ta đã dần không còn thiết tha để bồng bột nữa. Họ cũng chẳng đủ máu liều để đặt cược số phận mình trong những cuộc tình không dự đoán được tương lai.


Chênh vênh tuổi 25
 

Tuổi 25 - Bạn bè:

 

25 tuổi – Bạn bè dần dần xa rời ta đi lập gia đình, họ không còn cùng ta nói những câu chuyện không đầu không cuối. Đây là quãng thời gian ta có thể cảm nhận được rõ nhất sự thay đổi trong mọi mối quan hệ.
 

Chênh vênh tuổi 25
 

Tuổi 25 mang trong lòng vô vàn những nỗi sợ, cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt chuyển giao của tuổi trẻ. Thời gian thì vẫn cứ trôi, Ta sẽ vẫn bước tiếp trên con đường mà ta đã chọn. Hãy tin rằng một khi đã bước qua ngưỡng chênh vênh đó, mọi sự về sau có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hãy sống hết mình cho tuổi 25 và đừng để nó trôi qua một cách đầy tiếc nuối.
 
Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.