Chi hơn nửa tỷ đồng cho trang phục trong phim Gái Già Lắm Chiêu V

23:14 23/03/2021

Trang phục trong các bộ phim truyền hình luôn là mối quan tâm và thu hút với giới làm đẹp. Chính vì vậy ngoài nội dung của bộ phim thì trang phục cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm mãn nhãn người xem cũng như làm nên thành công của bộ phim

Share social

Trang phục trong các bộ phim truyền hình luôn là mối quan tâm và thu hút với giới làm đẹp. Chính vì vậy ngoài nội dung của bộ phim thì trang phục cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm mãn nhãn người xem cũng như làm nên thành công của bộ phim. Và một trong những bộ phim đang nổi bật trong thời gian gần đây đó là phim Gái già lắm chiêu V, không những mang lại sức hút từ những tên tuổi diễn viên chính đình đám mà còn thu hút bởi những tuyến nhân vật phụ với những bộ trang phục nổi bật. Bên cạnh Đỗ Mạnh Cường thì Nguyễn Phúc Tuấn chính là cái tên đã góp phần làm hoàn thiện trang phục cho tuyến nhân vật phụ khi chi hơn nửa tỷ đồng cho trang phục trong phim Gái Già Lắm Chiêu V với những thiết kế vô cùng ấn tượng và phù hợp với vai diễn của từng nhân vật trong phim.

Chi nửa tỉ đồng cho trang phục gái già lắm chiêu 1
Chi hơn nửa tỷ đồng cho trang phục trong phim Gái Già Lắm Chiêu V 

Có thể nói Gái già lắm chiêu V chính là phần nối tiếp hoàn hảo cho những phần trước đã ra mắt trước đây, và không thể phủ nhận độ hot của phần này khi nhận được sự quan tâm và khen ngợi từ khán giả yêu phim Việt trong những ngày vừa qua. Ngoài sự thu hút từ những  cái tên kỳ cựu đình đám đến những diễn viên ăn khách thì phim còn được chú ý bởi những bộ cách thời trang hợp xu thuế trong thời điểm bối cảnh mà phim đã chọn. Những bộ cánh thời trang mang đậm âm hưởng của những năm 1960 được yêu thích cho đến hiện nay. Và không ai khác nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn đã hoàn thành xuất sắc cho vai trò của chính mình khi khắc họa cũng như đóng góp cho sự thành công đáng mong đợi của bộ phim Gái già lắm chiêu V lần này.

Chi nửa tỉ đồng cho trang phục gái già lắm chiêu 2
Những bộ cánh thời trang mang đậm âm hưởng của những năm 1960

Nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn

Nguyễn Phúc Tuấn là nhà thiết kế thời trang mới nổi trong thị trường thời trang Việt Nam 2 năm trở lại đây. Nhưng chính trong những bức phá cũng như những chi tiết ấn tượng về phong cách nữ tính, cổ điển, thanh lịch và vô cùng hợp thời trang của sự sáng tạo trong những trang phục của nhà tạo mẫu này đã thu hút 2 vị đạo diễn phim Nam Cito và Bảo Nhân. Và một điều không thể phủ nhận khi nói về nhà thiết kế tài ba này chính là sự nghiêm túc trong công việc của như sự yêu nghề yêu thời trang đã mang đến cơ hội cho mình khi nhận được cả 2 sự tin tưởng của 2 vị đạo diễn đình đám. Mặc dù chỉ là một thương hiệu phải nói còn quá mới mẻ cũng như quá non trẻ nhưng đã đem đến một sự khá bất ngờ khi Nguyễn Phúc Tuấn là một trong những thương hiệu góp phần tạo dựng trang phục cho tuyến nhân vật phụ trong phim Gái già lắm chiêu V.

Chi nửa tỉ đồng cho trang phục gái già lắm chiêu 3
Nguyễn Phúc Tuấn là nhà thiết kế thời trang mới nổi trong thị trường thời trang

Những khó khăn khi thực hiện trang phục

Nguyễn Phúc Tuấn được biết đến chỉ là một thương hiệu mới nhưng lại có thể góp phần tài trợ trang phục trong một bộ phim đình đám. Nên đây chính là cơ hội cũng như là thách thức mang đến cho nhà thiết kế trẻ đầy sáng tạo này. Được có cơ hội làm việc với một ê-kíp chuyên nghiệp cũng giúp anh mở rộng cũng như mở rộng thương hiệu và tên tuổi  của mình trong giới thời trang đầy khó khăn như hiện nay. Với cơ hội lần này dù gặp nhiều khó khăn nhưng cũng giúp cho anh học hỏi được nhiều và cũng như nhận được sự hỗ trợ cũng giống như góp ý để giúp anh hoàn thiện bộ trang phục hoàn hảo phù với tính cách của tuyến nhân vật phụ trong phim. Anh là người đã tạo nên và mang đến trang phục cho dàn diễn viên như Jun Vũ, Ngọc Trân, Trang Hí,.. đã góp phần giúp các diễn viên hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất qua trang phục.

Chi nửa tỉ đồng cho trang phục gái già lắm chiêu 5
Những khó khăn khi thực hiện trang phục

Những áp lực không hề nhỏ mà nhà thiết kế trẻ này đảm nhận vai trò của mình trong một bộ phim điện ảnh bom tấn ăn khách như Gái già lắm chiêu V. Nhưng với khả năng cũng như sự sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ thì nam thiết kế đã đem đến những thiết kế tuyệt vời và vô cùng phù hợp cho nhân vật trong phim. Từ chất liệu cho đến phù kiện cho nhân vật đều được lựa chọn kĩ lưỡng. Anh đã chi hơn nửa tỷ (500 triệu VND) chỉ để hoàn thiện những mẫu trang phục trong phim. Đây phải nói là tâm huyết cũng như những đứa con tinh thần mà nam thiết kế này đã nhào nặn ra và được ứng dụng trực tiếp trên phim ảnh.

Chi nửa tỉ đồng cho trang phục gái già lắm chiêu 4
Những áp lực không hề nhỏ mà nhà thiết kế trẻ này đảm nhận

Để có thể có được những tác phẩm tuyệt vời như trong phim thì anh luôn update cũng như theo dõi tin thời trang để đảm bảo có cái nhìn chính xác để tạo ra những trang phục phù hợp với xu hướng thời trang

Yến Kyo

Shop café style