Chiếc áo sơ mi "bất chấp giới tính", Kỳ Duyên và Sơn Tùng ai diện đẹp hơn?

16:18 07/01/2018

Mẫu áo sơ mi nổi bần bật này đến từ nhà mốt Saint Laurent và có giá gốc lên tới 1.290 USD ~ gần 30 triệu VNĐ. Chiếc áo này được làm từ chất liệu lụa crêpe và vốn là một thiết kế dành cho nữ. Tuy nhiên, form dáng suông cơ bản với họa tiết ngọn lửa mạnh mẽ, cá tính đã biến đây thành món đồ lý tưởng cho cả các chàng trai.Mẫu áo sơ mi nổi bần bật này đến từ nhà mốt Saint Laurent và có giá gốc lên tới 1.290 USD ~ gần 30 triệu VNĐ. Chiếc áo này được làm từ chất liệu lụa crêpe và vốn là một thiết kế dành cho nữ. Tuy nhiên, form dáng suông cơ bản với họa tiết ngọn lửa mạnh mẽ, cá tính đã biến đây thành món đồ lý tưởng cho cả các chàng trai.
 
 
Chiếc áo sơ mi


Vốn là chiếc áo dành cho nữ thế nhưng chiếc áo này lại được rất nhiều chàng trai để mắt đến.
 

Và chàng trai Việt đã lăng xê cho chiếc áo hàng hiệu này không ai khác chính là Sơn Tùng MTP. Fan của anh chàng đã soi ra được chiếc áo sơ mi nữ này đã được Sơn Tùng sắm trong một lần shopping vào tháng 8 năm ngoái.
 

Chiếc áo sơ mi


Sơn Tùng từng chia sẻ trên Instagram bức ảnh siêu chất này. Nếu không nói ra thì ai biết được chiếc áo anh chàng mặc lại là thiết kế dành cho nữ chứ!

 
 
Không chỉ Sơn Tùng mà Kỳ Duyên cũng "phải lòng" áo sơ mi của nhà mốt Saint Laurent . Sau một thời gian bị chê về cách ăn mặc thì thời gian gần đây, hoa hậu Kỳ Duyên có sự " chuyển mình" rõ nét trong việc xây dựng hình ảnh. Hướng tới phong cách "IT Girl" mạnh mẽ cô nàng chọn các thiết kế thể hiện cá tính nổi loạn của mình.

 
Chiếc áo sơ mi


Gần đây, Kỳ Duyên đã khoe ảnh mình diện một chiếc sơ mi họa tiết ngọn lửa với 2 gam đỏ - đen vô cùng nổi bật trên Instagram. 


Chiếc áo sơ mi


Mặc dù Kỳ Duyên không chụp toàn cảnh set đồ nhưng vẫn có thể thấy thần thái của nàng hoa hậu vô cùng phù hợp với chiếc áo sơ mi cá tính này.


Chiếc áo sơ mi


Chiếc áo sơ mi "bất chấp giới tính" này dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới khi được 2 fashionista lăng xê như thế này. Theo bạn, Kỳ Duyên và Sơn Tùng ai diện đẹp hơn?


 

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

khuyến mãi Yes24 Việt Nam
khuyến mãi Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm