Chinh phục cardigan mùa thu

09:56 18/10/2017

Item cardigan – một sản phẩm luôn rất hợp với tiết trời thu. Bận nó vào những buổi chiều se lạnh, cởi cardigan khoác lên vai hoặc thắt nhẹ ngay eo vào buổi sáng đều ok nên khi ra ngoài đều mang đến phong cách nhẹ nhàng tinh tế.

Item cardigan – một sản phẩm luôn rất hợp với tiết trời thu. Bận nó vào những buổi chiều se lạnh, cởi cardigan khoác lên vai hoặc thắt nhẹ ngay eo vào buổi sáng đều ok nên khi ra ngoài đều mang đến phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Chúng ta hãy thử kiểm nghiệm style cardigan mùa thu năm nay xem nó có những kiểu nào nhé!

 

Cardigan cổ tròn cơ bản

 

Chinh phục cardigan mùa thu

 

Cổ tròn cơ bản không quá nổi bật mà dễ kết hợp nên đây là thiết kế được nhiều người chọn và phổ biến nhất. Đặc biệt, áo có dáng dài tới eo lại đặc biệt cho bạn vóc dáng thon gọn và tạo hiệu quả đôi chân trông dài hơn tức thì. Nếu đóng tất cả cúc áo thì bạn sẽ thật nữ tính, còn nếu để lửng không khóa rồi kết hợp với đầm liền hay quần tây đều rất ok vì nó đem đến sự tự nhiên cho style của bạn.

 

Cardigan dáng dài cổ chữ V

 

Chinh phục cardigan mùa thu

 

Cổ chữ V khoét sâu khiến cổ bạn trông dài hơn và dù với hình thức nào của áo inner, các bạn cũng có thể kết hợp mà không phải lo gì cả. Trong mùa này, style áo rũ dài hơn một chút lại trông có vẻ thời thượng. Nếu muốn xuất hiện độc đáo hơn với cardigan thì hãy chọn item được điểm thêm nhiều chi tiết nhé! Trang phục phối sắc hai màu hay kiểu đan nhiều mẫu hoặc chọn cardigan in họa tiết này nọ sẽ giúp bạn cá tính hơn nhiều!

 

Cardigan diềm xếp nhẹ nhàng

 

Chinh phục cardigan mùa thu

 

Nếu muốn mình thật sành điệu thì tôi xin đề cử cardigan diềm xếp dáng dài có viền nhăn tự nhiên. Chỉ cần khoác bên ngoài áo cánh đơn giản, áo phông trắng, v.v… cardigan tông màu trầm, điềm đạm như đen, xám, trắng là các bạn đã hoàn thiện phong cách rất tinh tế và duyên dáng rồi đấy! Lúc này, nếu inner thuộc dạng dày cộm thì trông các bạn sẽ như mập ra nên hãy chọn kiểu mỏng để phối nha.

 

Cardigan dây khóa kéo đơn giản

 

Chinh phục cardigan mùa thu

 

Cardigan kiểu khóa kéo cho bạn sự năng động tựa như áo khoác bomer, nhẹ nhàng, ấm, thoải mái là những ưu điểm của nó. Nếu chọn tông màu như đỏ burgundy, xám, vàng ngà, v.v… thì các bạn đã thật sự hòa mình trong không khí mùa thu với style này rồi đấy! Sau khi kết hợp với chân váy hay jeans với sơ mi cơ bản hoặc áo knit, các bạn hãy khoác thêm cardigan dây khóa kéo ngắn để hoàn thiện phong cách tự nhiên nhưng rất sành điệu.

 

Cardigan kiểu blanket & cape

 

Chinh phục cardigan mùa thu

 

Cardigan kiểu oversize đang được mọi người chú ý tới. Cardigan dày như thể bạn đang khoác chiếc mền hay áo choàng không tay cho bạn sự ấm áp, mềm mại; kiểu áo phủ kín mông có thể kết hợp với chân váy hoặc đầm liền hoặc quần tây,v.v… dù là style kết hợp nào, nó cũng ổn hết trơn á. Nếu khoác nó đi cùng destroyed jeans thì các bạn đã hoàn thiện phong cách bohemian;  kết hợp với skinny jeans, các bạn đã hoàn thiện phong cách vừa thanh lịch vừa quyến rũ rồi đấy!

 

Bài viết/ Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm