Cho ngày cưới sang trọng và rực rỡ

15:23 27/11/2017

Các cô gái đều có mộng tưởng về ngày được vận áo cưới. Nhưng thực tế thì so với mộng tưởng về đời sống hôn nhân, ước mơ về một lễ cưới còn lớn hơn nhiều. Các nàng đều muốn mình trở nên xinh hơn bất cứ ai...

 

Các cô gái đều có mộng tưởng về ngày được vận áo cưới. Nhưng thực tế thì so với mộng tưởng về đời sống hôn nhân,  ước mơ về một lễ cưới còn lớn hơn nhiều. Các nàng đều muốn mình trở nên xinh hơn bất cứ ai trong ngày trọng đại chỉ diễn ra một lần trong đời, và muốn ngày này phải thật rực rỡ, hoành tráng. Trong đó, sự lãng mạn lớn nhất của họ chính là “váy cưới”. Có nhiều bạn luôn chọn trước style áo cưới cho mình. Tuy nhiên, vì có nhiều thứ phải chuẩn bị cho lễ cưới nên nhiều trường hợp, các nàng cứ chọn đại, không chú ý tới nhiều cho nó. Và hẳn là sau đó có nhiều bạn thấy hối hận sau khi lễ cưới được diễn ra trong tình trạng đó “Nếu có thể làm lại lần nữa, mình có thể sẽ làm tốt hơn…”

 

Để không phải hối hận như thế, chúng tôi bắt đầu tiến hành chuyên mục “Thử nghiệm trước cho ngày cưới” khi chọn một 1 người mẫu vào mỗi tuần. Các chuyên gia sẽ chọn váy cưới, make-up, kiểu tóc phù hợp để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Các bạn có thể có cơ hội chụp ảnh tại studio SPAZIO sau khi được Viện trưởng Park Chunyeon của Park View Kalavin tư vấn về make-up, kiểu tóc và mẫu váy cưới phù hợp.

 

 

▲ Điều lãng mạn của người mẫu thứ 32?

 

Tôi là nhân viên văn phòng 27 tuổi. Tôi sẽ cưới vào khoảng cuối năm sau. Tôi muốn thử style váy cưới độc đáo phá cách khác với kiểu đơn điệu hiện tại cùng kiểu tóc và make-up cho ngày trọng đại này. Tôi muốn vận váy cưới ren kiểu dáng mermaid che phủ đường line cổ và xương quai xanh. Bình thường, tôi hay cột tóc cao ở phía sau, tôi cũng thắc mắc không biết gương mặt mình hợp với kiểu tóc nào.

 

 

▲ Giải pháp make-up

 

Bạn người mẫu có khuôn hình mắt mũi miệng rất xinh. Gương mặt dài và thon, vì phía trên của gương mặt to nên trông bạn ấy sẽ mập hơn nếu chụp ảnh. Bình thường, nếu chụp hình, vì ánh sáng phát tán nên so với thực tế, gương mặt trông có vẻ to hơn. Với kiểu make-up cho khu vực chữ T và sống mũi, chúng ta sẽ khiến ánh sáng tụ về hai vị trí này. Giảm bớt độ trắng sáng nhưng khi nhìn trên hình, khuôn hình mắt mũi miệng của bạn này sẽ trở nên rõ và gương mặt trông cũng nhỏ hơn.

 

Bạn người mẫu có đuôi mắt rũ nên trông hiền hậu. Chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến đôi mắt của bạn ấy xinh rồi, nhưng nếu nhìn trên hình lại không mấy dễ chịu. Hôm nay, chúng ta phải tạo kiểu make-up để chụp ảnh nên tôi sẽ dùng eyeliner vẽ dài đuôi mắt và khiến dáng mắt của bạn này sâu và rõ hơn.

 

 

① Dùng puff tán đều foundation lên da.
② Dùng concealer dạng chì tán che phủ những khiếm khuyết trên da.
③ Kiềm dầu cho khu vực vành mắt bằng phấn phủ.
④ Shading cho đường line ngoài của gương mặt.
⑤ Phớt phấn má hồng.

 

 

① Shading cho khu vực mũi.
② Tán highlight cho khu vực chữ T.
③ Dùng chì kẻ vẽ tô đều đường line tóc.
④ Dùng chì kẻ mày vẽ chân mày.

 

 

① Tô son môi.
② Tán phấn mắt hồng phấn làm sáng vùng mắt phía dưới.
③ Tán phấn mắt nâu cho bầu mắt.

 

 

① Dùng chì kẻ mắt vẽ đều đường kẻ mắt.
② Chải mascara.

 

 

▲ Giải pháp cho tóc

 

Viện trưởng Seo Iljoo của Park View Kalavin chia sẻ: “Bạn người mẫu này có gương mặt khá dài. Bình thường, nếu vậy thì khó hợp  với vệc chia mái trước, nhưnng bạn người mẫu này có gương mặt dài và tóc cũng khá dài nên lại rất hợp. Sau khi chia mái trước, tôi sẽ tạo phồng hai bên để khiến bạn ấy trông tinh tế hơn. Ngoài ra, tôi cũng thắt bím cho bạn này để tạo sự đáng yêu. Cuối cùng, nhờ việc shading mà tôi sẽ giúp bạn này tạo được kiểu tóc hoàn hảo phù hợp với gương mặt.”

 

 

① Sấy khô toàn bộ tóc.
② Thực hiện việc chia mái trước.
③ Tạo độ phồng cho hai bên mái.
④ Shading cho đường line tóc để trống.
⑤ Dùng máy uốn tạo kiểu tóc gợn sóng.
⑥ Hất ngược tóc ra phía sau.

 

 

① Dùng ghim kẹp tóc cố định kiểu tóc phía sau.
② Thắt bím tóc bên rồi vòng ra sau.
③ Buộc phần tóc sau lên cao.

 

 

▲ Giải pháp váy cưới

 

Người mẫu tuần này sở hữu thân hình gầy. Với vóc dáng này, nếu không biết cách vận đồ thì trông sẽ rất yếu đuối. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị chiếc váy cưới chữ A chất liệu tơ tằm để khiến bạn ấy trông mũm mĩm và sang trọng hơn. Ở ngay eo có dây thắt lưng nhấn mạnh đường eo thon và phần ngực áo được thiết kế phồng tinh tế. Ở đây, chúng tôi kết hợp chung với vương miện nhỏ và màn che mặt để tăng thêm cảm giác sang trọng, tận dụng đóa hoa trắng nhỏ gắn ngay ngực giúp nhấn mạnh sự duyên dáng.

 

 

★ Viện trưởng Park Chunyeon…

 

.Viên trưởng của Park View Kalavin năm 2015
.Kiêm luôn vị trí là giáo sự cho Khoa thiết kế thời trang của Seoul Mode Fashion School
.Đảm nhận vai trò make-up cho ca sĩ Alee, nhóm Secret, diễn viên Yoon Eunhye, Lee Inhye 

 

★ Viện trưởng Kim Seonjeong…

 

.Viện trưởng hiện tại của Lamujer từ năm 2014
.Giảng viên ngoài giờ công việc là một wedding helper của Woman Center ở quận Seodaemun
.Giảng viên chuyển nhiệm ngành học PSA của Viện giáo dục Lifelong trường đại học Dongkook

 

★ Viện trưởng Yoon Jongsik…

 

.Giám đốc studio SPAZIO năm 2015
.Chụp ảnh cho lớp học cơ bản của golf thủ chuyên nghiệp Choi Kangjoo
.Chụp ảnh tác phẩm của nghệ sĩ chuyên viên make-up JUNSAEMMOOL

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm