Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần – Những điểm đến bạn chưa biết?

23:32 23/12/2020

Bạn có đang thắc mắc chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần để vi vu không? Đừng bỏ qua gợi ý về những điểm đến cuối dưới đây sẽ giúp những tín đồ du lịch và ẩm thực cảm nhận Sài Gòn qua nhiều lăng kính khác nhau nhé.

Share social

Bạn có đang thắc mắc chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần để vi vu không? Đừng bỏ qua gợi ý về những điểm đến cuối dưới đây sẽ giúp những tín đồ du lịch và ẩm thực cảm nhận Sài Gòn qua nhiều lăng kính khác nhau nhé.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nếu bạn đang muốn tìm điểm đến cuối tuần thì chắc chắn phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi không thể bỏ lỡ. Đây là một không gian giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn với âm nhạc, ẩm thực và nhiều hoạt động ngoài trời sôi động.

Chơi gì cuối tuần ở Sài Gòn 1
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Từ khi xuất hiện đến nay, phố đi bộ Nguyễn Huệ gần như là nơi yêu thích của những ai là tín đồ của du lịch và ẩm thực. Nếu đang đau đầu không biết chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần cùng nhóm bạn thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Snow Town Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một nơi để cả gia đình có thể được tận hưởng không gian vui chơi giải trí cuối tuần để thư giãn thì Snow Town Sài Gòn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây cũng là điểm đến cuối tuần được nhiều người bình chọn là nơi đáng đến nhất tại Sài Gòn.

Chơi gì cuối tuần ở Sài Gòn 2
Snow Town Sài Gòn

Với diện tích gần 4000 m2 và sở hữu công nghệ làm tuyết thật đã tạo nên một điểm ‘check in” đầy nghệ thuật của khung cảnh Châu Âu thu nhỏ. Nếu cuối tuần chưa biết làm gì thì hãy đến đây và tận hưởng nhé, chắc chắn bạn sẽ có thêm năng lượng để bắt đầu tuần mới thật thành công.

Bảo tàng tranh 3D Artinus

Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần không khó trả lời nếu bạn biết đến bảo tàng tranh 3D Aritnus. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm bộ sưu tập đầy màu sắc với nhiều bức tranh 3D vô cùng hấp dẫn. Không chỉ là tín đồ du lịch và ẩm thực mới yêu thích địa điểm này đâu mà những ai đến đây đều vô cùng ấn tượng với các bức bộ sưu tập này. Đặc biệt bảo tàng tranh này sẽ được các bạn nhỏ của chúng ta sẽ yêu thích vô cùng.

Chơi gì cuối tuần ở Sài Gòn 3
Bảo tàng tranh 3D Artinus

Khu du lịch suối Tiên

Một điểm đến cuối tuần tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là khu du lịch suối Tiên. Đây được xem là một không gian vui chơi nổi tiếng không chỉ đối với người Sài Gòn mà bất kỳ ai khi đến du lịch tại Sài Gòn cũng mong muốn trải nghiệm một lần.

Chơi gì cuối tuần ở Sài Gòn 4
Khu du lịch suối Tiên

Sở hữu 4 khu vực mô tả tứ linh Long Lân Quy Phụng tương ứng với Kim Mộc Thủy Hỏa với nhiều trò chơi cùng các công trình độc đáo để bạn tham quan và chiêm ngưỡng.

Sài Gòn luôn là thành phố “không bao giờ ngủ” và có vô số các địa điểm cuối tuần cho bạn vui chơi và giải trí. Ngoài các điểm đến trên đây còn vô số các trải nghiệm khác để bạn thư giãn và tận hưởng cùng bạn bè và người thân.

Chơi gì ở Sài Gòn cuối tuần cũng không quá khó để trả lời và đau đầu suy nghĩ. Chỉ với 4 gợi ý trên đây cũng giúp bạn có thể biến cuối tuần của mình trở nên vui vẻ và đầy hứng khởi rồi phải không nào. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Yến Kyo

Shop café style