Chọn "áo khoác padding" thông minh nhất

09:57 18/10/2017

Vì tiết trời đang trở nên lạnh hơn nên có nhiều bạn đã chuẩn bị sớm cho mùa đông đang về. Đặc biệt, làn sóng áo khoác “primer padding” vẫn được tiếp tục. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn “cách chọn áo khoác padding” một cách thông minh do thương hiệu áo primer padding MOOSSE KNUCKLES đưa ra. Cùng theo dõi nhé!

Vì tiết trời đang trở nên lạnh hơn nên có nhiều bạn đã chuẩn bị sớm cho mùa đông đang về. Đặc biệt, làn sóng áo khoác primer padding vẫn được tiếp tục. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn “cách chọn áo khoác padding” một cách thông minh do thương hiệu áo primer padding MOOSSE KNUCKLES đưa ra. Cùng theo dõi nhé!

 

“Năng động + Nam tính”

 

Chọn

 

ⓒ Moose Knuckles

 

Mùa đông thì bạn nam chọn áo padding vest là hoàn toàn phù hợp. Áo K Edition “Ino Vest” của MOOSE KNUCKLES độc đáo với thiết kế ôm, rất nhẹ, thoải mái và trông năng động thích hợp ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Nếu kết hợp chung với áo sweat-shirt hay denim thì các bạn có thể mang đến xì tai thiết thực và sành điệu.

 

Nếu muốn trong nam tính hơn, tôi xin giới thiệu tới các bạn áo khoác padding tông đen. Áo padding “Ryan Parka” của dòng K Edition vừa có thiết kế rộng thoải mái với phần lông cáo đen rộng tứi 6 inches thật sành điệu giúp bạn giữ ấm tuyệt đối với độ dài áo tới trên đầu gối vừa mang lại sự cá tính. Áo này cũng phù hợp cho phong cách business casual vào mùa đông bởi thiết kế giản đơn nhưng sang trọng.

 

 “Giản đơn + Nữ tính”

 

Chọn

 

ⓒMoose Knuckles

 

Áo khoác padding nữ với độ dài trung tới ngang eo nhấn mạnh sự giản dị và tươi tắn. Áo khoác K Edition “Angie Jacket” của MOOSE KNUCKLES được điểm thêm chi tiết trông thể thao, năng động và tăng thêm sự tinh tế, tươi vui với tông màu navy. Không chỉ vậy, các bạn có thể tạo nên xì tai đa dạng và nhiều sự lựa chọn với chiếc nón có thể tháo mở một cách dễ dàng.

 

Muốn tận hưởng xì tai nữ tính thì các bạn hãy thử chú ý tới áo padding dáng dài tông đen. Áo khoác “Holts Parka” điểm nhấn với phần lông cáo đỏ hoàn toàn ưu việt về việc làm bật lên vóc dáng cơ thể của bạn với độ dài phủ tới mông. Lúc này, việc kết hợp áo khoác padding có dây kéo với quần skinny jeans hay legging da là một cách tốt để khiến vóc dáng thon gọn của bạn được nổi bật nhất.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / MOOSE KNUCKLES

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm