Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

09:57 18/10/2017

Chọn quần áo tắm biển luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ mỗi khi hè về. Bây giờ khi chọn quần áo bơi, bạn đừng quá lo lắng và mang thân hình của mình ra so sánh với các cô người mẫu nữa.

CHỌN ĐỒ BƠI PHÙ HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI BẠN

 

 

 

Chọn quần áo tắm biển luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ mỗi khi hè về. Bây giờ khi chọn quần áo bơi, bạn đừng quá lo lắng và mang thân hình của mình ra so sánh với các cô người mẫu nữa. Sẽ có một số người yêu thích dáng người của mình, và cũng có một số người muốn che giấu một phần nào đó đi, chính vì thế tôi sẽ giúp các bạn có được phương pháp lực chọn đồ bơi thông minh nhất trong mùa hè này. 

 

1. Với những bạn luôn lo lắng ngực mình to

 

Trọng tâm để giải quyết vấn đề này chính là các mẫu trang phục bơi Support! Đặc biệt vào những lúc bạn tham gia vào môn bóng chuyền bãi biển, nếu như bạn chọn chiếc áo có thiết kế chắc chắn và vừa vặn, đồng thời phần thắt dây rộng thì đó chính là sự lựa chọn thông minh đấy. Với phần dây rộng (Halterneck) nó sẽ bảo đảm được tính an toàn cho bạn khi vận động.

 

Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

 

(Từ trái sang – Seafolly, Heidi Klein, Melissa Odabash)

 

 2. Với những bạn có phần dưới cơ thể quá to

 

Cách giải quyết nhanh nhất chính là trong thiết kế của chiếc quần tắm. Những kiểu thiết kế phủ hết ngang cơ thể sẽ khiến bạn trông rất xấu. Tốt nhấn bạn nên chọn kiểu đồ tắm higher-cut giúp để lộ tối đa và trông chân bạn cao thêm, và phương pháp tối ưu nhất chính là bikini có thiết kế phần dây to.

 

Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

 

(Từ trái sang – Melissa Odabash, Seafolly, JETS by Jessika Allen)

 

3. Với những bạn lo lắng ngực mình hơi nhỏ

 

Với những bạn gái có ngực nhỏ thì phần áo bơi càng có nhiều chi tiết càng tốt. Bạn hãy chọn kiểu dáng có trang trí điểm nhấn đế nhằm đánh lạc hướng tầm nhìn của người khác. Kiểu hoa văn, kiểu họa tiết, hay là những kiểu trang trí khác…tất cả đều rất đẹp. Và đương nhiên vào lúc đó bạn phải chọn thêm Padding cup.

 

Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

 

(Từ trái sang – Heidi Klein, Pistol Panties, Heidi Klein)

 

4. Dành cho những bạn có dáng người cao và hơi gầy

 

Với những bạn gái có dáng người cao nhưng hơi gầy, và có chút giống một vận động viên thể thao, kiểu áo tắm có họa tiết với thiết kế tập trung vào những đường nét ở mông và ngực sẽ mang lại hiệu quả thu hút nhiều ánh mắt nhìn. Bạn cũng có thể chọn kiểu đồ tắm có trang trí tua nhỏ ở phần quần, và điểm nhấn tập trung cho phần áo, nó sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn.

 

Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

 

(Từ trái sang – Heidi Klein, Pistol Panties, Heidi Klein)

 

5. Dành cho những bạn có vòng eo thon thả.

 

Nếu như bạn đã sở hữu cho mình một vòng eo thon thả, lý tưởng thì bạn nên chọn kiểu đồ tắm có thiết kế phủ ngang và nhấn mạnh phần bụng. Và kiểu đồ tắm một mảnh màu sắc đậm sẽ là phong cách hoàn hảo dành cho bạn đấy.

 

Chọn đồ bơi phù hợp với dáng người bạn

 

(Từ trái sang – Gottex, JETS by Jessika Allen, Heidi Klein)

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm