Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

10:03 18/10/2017

Thời tiết càng nóng thì mối quan tâm của các bạn gái về vấn đề đầu tóc cũng theo đó mà tăng lên. Có lẽ bạn đang phân vân không biết nên cắt tóc ngắn đi, hay vẫn cứ để dài và chỉ cần cột lên là được?...

CHỌN TÓC NGẮN HAY TÓC DÀI CHO MÙA HÈ

 

 

 

Bài viết của Kim Sun Hwa- BTV Snapp

 

Thời tiết càng nóng thì mối quan tâm của các bạn gái về vấn đề đầu tóc cũng theo đó mà tăng lên. Có lẽ bạn đang phân vân không biết nên cắt tóc ngắn đi, hay vẫn cứ để dài và chỉ cần cột lên là được?... Vậy thì các bạn hãy thử tìm hiểu style tóc của các nữ diễn viên trên TV, xem họ đã giải quyết những phân vân này như thế nào trước rồi hãy tham khảo ý kiến tư vấn của người khác nhé.

 

Tóc ngắn

 

Đây là kiểu tóc mà có lẽ các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trong thời gian này. Trong phim Big, Lee Min Jung đã chọn cho mình style tóc ngắn uốn nhẹ, đuôi tóc chỉa ra ngoài nhưng thỉnh thoảng cô nàng cũng thích buộc tóc lại. Nếu cảm thấy bức bối và khó chịu nhưng lại không thích cắt quá ngắn thì các bạn hãy tham khảo kiểu tóc uốn nhẹ giống như Lee Min Jung. Hãy chọn tone màu sáng cho tóc để tạo cảm giác mát mẻ hơn vào mùa hè nhé.

 

Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

 

Tóc tém cá tính

 

Trong các kiểu tóc ngắn thì kiểu tóc này trông cá tính nhất. Nếu bạn là một cô nàng thích phong cách dễ thương và có khuôn mặt thon nhỏ thì hãy chọn style tóc tém. Cô nàng Jo Yoon Hee của chúng ta cũng rất thích hợp với style tóc vừa đáng yêu, vừa thu hút như tomboy này phải không nào? Các bạn có nghĩ rằng nếu đã cắt tóc tém rồi thì rất khó để thay đổi phong cách? Không phải như vậy đâu, sự thật là tùy theo từng cách mặc đồ mà chúng ta có thể tạo ra được nhiều style khác nhau đó. 

 

Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

 

Ngoài cô nàng Jo Yoon Hee ra, Kim Sun Ah cũng bị hấp dẫn bởi style tóc tém cá tính.

 

Giống nhau về độ dài nhưng style tóc của Kim Sun Ah đem lại cảm giác sang trọng và trưởng thành hơn. Nếu bạn là người muốn thoát khỏi một mái tóc dài lê thê và thay đổi hoàn toàn thì hãy chọn kiểu tóc tém cá tính này. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn phải cảm thấy lo lắng vì sau một thời gian, tóc sẽ dài ra và trông hơi giống con trai, vì thế nên hãy thường xuyên chăm chút mái tóc để có được style hợp với bản thân nhất nhé.

 

Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

 

Tóc xoăn dài nữ tính

 

Kim Ha Neul- nữ diễn viên chính xinh đẹp trong phim A Gentlement’s Dignity đã chọn cho mình style uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi cho mái tóc dài. Dù không có phần mái trước nhưng nhìn kiểu tóc của cô nàng vẫn rất tự nhiên chứ không hề kỳ lạ tí nào. Với trang phục hàng ngày mà vẫn muốn diện style tóc xoăn dài bồng bềnh đầy nữ tính này thì các bạn hãy cầm một tấm hình của Kim Ha Neul và đem đi đến tiệm làm đẹp đi nhé.

 

Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

 

Style tóc dài với mái trước

 

Để tóc mái là một việc cần phải có một quyết tâm lớn. Nếu không thử thì các bạn sẽ không biết được việc này phải mất bao lâu đâu. Và dĩ nhiên, phần tóc mái buông rũ tự nhiên sẽ giúp các bạn gái trông có vẻ trẻ trung và ngây thơ hơn. Chúng ta hãy cùng chờ đón hình ảnh này của Lee Yeon Hee trong bộ phim truyền hình Ghost nhé. Phần tóc mái tự nhiên kết hợp với tóc đuôi gà buộc chặt ở phía sau, giúp cô nàng trẻ hẳn ra vài tuổi.

 

Chọn tóc ngắn hay tóc dài cho mùa hè

 

Dù là tóc mái phải dày thì mới đẹp nhưng các bạn hãy chú ý đừng lấy tóc cho phần mái quá nhiều. Vầng trán phải hơi để lộ thì mới trông không bị bức bối quá. Và nhớ là phải chỉnh sửa để có phần tóc ở hai bên tai nhé, có phần tóc này thì trông bạn mới tự nhiên và dễ thương.

 

Giờ thì bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp chưa?

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm