Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

09:57 18/10/2017

Chúng ta sắp bước vào kỳ nghỉ dài ngày. Mặc gì để không nhàm chán và để gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, khiến không ít bạn nữ cảm thấy đau đầu. Nếu chưa chọn được trang phục phù hợp,...

Chúng ta sắp bước vào kỳ nghỉ dài ngày. Mặc gì để không nhàm chán và để gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, khiến không ít bạn nữ cảm thấy đau đầu. Nếu chưa chọn được trang phục phù hợp, hãy thử tìm hiểm về thương hiệu R.SHEMISTE xem sao. Biết đâu bạn sẽ chọn được trang phục ưng ý.

 

R.SHEMISTE: Ý nghĩa của tên thương hiệu chính là muốn chúng ta thỉnh thoảng hãy nghĩ tới bản thân mình là một cô nàng. Đây là bộ trang phục mang cảm giác trung tính vừa có sức hấp dẫn nam tính vừa rất quyến rũ. 

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

R.shemiste ra đời như một Holiday Edition. Kiểu áo chất liệu nhung dày ở với phần cổ cao nên đây là item cực hợp với mùa đông. Các bạn có thể bận nó theo ý mình vì vạt áo là dạng chít ben bằng dải dây cao su. Là màu xám đậm nên có nhiều bạn băn khoăn không biết bận thế nào mới hợp, chính vì thế mà tôi đã chuẩn bị tới đây item hai khung màu trắng  - đen mà tôi hay bận nhất. Một là item trắng – đen, một là item tông suyệt tông.

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Sự kết hợp tông đen

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Tôi đã chọn áo khoác da và giày có sự khác biệt hoàn toàn về chất liệu với áo tông đen. Màu sắc nhìn sơ qua thấy giống nhau nên không tạo sự khác nhau là mấy. Vì vậy, các bạn thỉnh thoảng cũng nên phối hợp cho nổi thế này với các chi tiết về chất liệu. Vì muốn cho mọi người thấy đường chỉ thêu ở phía trước nên tôi đã cố tình thả hở một bên áo khoác.

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Sự phối hợp tông trắng

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Khi bận trang phục tông trắng theo một item riêng thì chúng ta hãy bận layer với đầm liền ren. Vạt áo man-to-man vì là dải băng cao su nên khi bận ngoài đầm liền trông sẽ rất xinh. Đường viền cổ rộng nên các bạn cũng dễ dàng phối trang sức vòng cổ dài như vòng cổ ngọc trai chẳng hạn. Trong hình trông hơi ngắn nhưng inner, tôi chọn áo thun lace polly để tạo nên nhiều chi tiết cho trang phục trông đầy và nhiều hơn.

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Chọn trắng hay đen cho kỳ nghỉ cá tính

 

Điểm nhấn đúng là đường chỉ thêu Angel! Đường chỉ thêu thanh thoát, tinh tế, là bức tranh mà bạn không thể nhìn thấy ở nơi nào khác. Tùy theo khung màu của item bạn kết hợp chung dù cùng kiểu áo cũng khiến bạn thay đổi nhiều lắm nên hãy thử một lần nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kim Hyein, Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

áo thun áo thun

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm