“Chữa lành" mái tóc hư tổn tại nhà mà không phải ai cũng biết

19:54 10/04/2020

Hội chị em thích làm đẹp rảnh rỗi ở nhà là phải bày trò sống ảo đỉnh cao, biến phòng ngủ thành studio còn phòng tắm thành salon chăm sóc tóc… xịn sò hết nấc nhé !

 Hiếm khi lại có nhiều thời gian dành cho bản thân mình tới vậy nên tranh thủ trong mùa dịch này các cô gái của chúng ta hãy tranh thủ chăm chút lại nhan sắc cho mình đi nào.

 

“Chữa lành

 

Cách phục hồi tóc hư tổn theo tùy mức độ:
 

 - Tóc hư tổn nhẹ: Đối với các nàng có mái tóc hư tổn nhẹ cần nhanh chóng bổ sung dưỡng chất cho tóc bằng cách duy trì chế độ ủ tóc tại nhà đều đặn 1 lần/tuần. Che chắn cẩn thận cho tóc khi ra ngoài, tránh tiếp xúc với tia UV và khói bụi.
 

“Chữa lành

 

- Tóc hư tổn nặng: với mức độ hư tổn này bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng giàu Keratin (chất sừng tạo chiếm 70% thành phần tóc) để nuôi dưỡng tóc đẹp từ bên trong và cho hiệu quả lâu dài. Hạn chế việc uốn duỗi, nhuộm và các tác động hoá chất đến tóc, hãy cho tóc bạn có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi. Hãy lựa chọn các sản phẩm chăm tóc cung cấp Keratin từ bên ngoài để bổ sung vào thành phần bị mất đi trong quá trình phục hồi tóc. Và một điều quan trọng nữa là các nàng cần biết cách gội đầu đúng cách để tóc được "chữa lành" nhanh chóng nhé ! 
 

“Chữa lành


Chúc các nàng thành công và luôn bảo vệ được mái tóc xinh của mình!

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm