CHÚNG TA CÓ THỂ KIÊN CƯỜNG, NHƯNG AI CŨNG CẦN MỘT CÁI ÔM ẤM ÁP

15:24 02/12/2019

Phải, ngay khi nói ra câu đó, tôi và bạn, chúng ta có thể kiên cường để phủ nhận, nhưng trong lòng không thể phủ nhận với bản thân mình. Dù có là ai, ở địa vị nào, đứng ở bậc thềm nào của xã hội chúng ta cũng đã từng, từng rất cô đơn, từng rất mạnh mẽ...

Share social
Bây giờ đây vẫn thế, nhưng có là ai đi nữa, có kiên cường đến mấy đi nữa, trong lòng chưa bao giờ nguôi ngoai muốn ai đó ôm vào lòng mỗi lần chúng ta lạc lõng.

Không cần vội phủ nhận với thế giới ngoài kia, bởi vì có thể chúng ta đã làm tất cả những gì để đứng lên và trưởng thành, để mạnh mẽ và độc lập, với tất cả những gì chúng ta có được hay chưa có được, đừng gạt bỏ nỗi đau của mình, cảm nhận của mình, và hơn hết hãy cho mình được san sẻ điều đó bằng một cái ôm. Dù những thầm kín ấy không thể nói ra, không muốn cất lời.

CHÚNG TA CÓ THỂ KIÊN CƯỜNG, NHƯNG AI CŨNG CẦN MỘT CÁI ÔM ẤM ÁP
 

Rất nhiều người bạn tôi, những người thân hữu, họ rất hiểu chuyện, luôn là người chia sẻ với người khác, giúp đỡ người khác, lắng nghe người khác. Bản thân họ là những người quả cảm và mạnh mẽ, nhưng đôi khi tôi thấy họ rất cô đơn. Ở đó và lặng lẽ như những cành hoa trắng, im lặng và đầy rẫy những tổn thương.
Chúng mình thì có gì ngoài mất mát đâu?!


CHÚNG TA CÓ THỂ KIÊN CƯỜNG, NHƯNG AI CŨNG CẦN MỘT CÁI ÔM ẤM ÁP

 

Chúng ta đôi khi mặc định họ là những người giỏi nhất, những người luôn cười và hạnh phúc như vẻ ngoài của họ, nhưng không mấy ai hiểu họ đã trải qua những gì, những nụ cười ấy trên môi là vạn lần nước mắt chảy vào trong, không biết cùng ai chia sẻ, không biết cùng ai dãi bày. Họ cũng là con người, cũng biết đớn đau buồn tủi, họ cũng cần được săn sóc và yêu thương. Vậy nên hãy cho đi những gì mà người khác từng tử tế với mình, vì ai cũng cần điều đó cả.
Chúng ta có thể tự lập, nhưng chẳng hề muốn đối mặt với sự cô đơn.
Ai mà muốn cô đơn chứ ? Cuộc đời dài rộng được bao nhiểu để người ta dám khước từ cảm giác được hạnh phúc. Nếu có kẻ nào đó dám nói rằng mình không cần được thương yêu, đó chỉ là kẻ dối trá!


CHÚNG TA CÓ THỂ KIÊN CƯỜNG, NHƯNG AI CŨNG CẦN MỘT CÁI ÔM ẤM ÁP


Những gã trai trẻ có thể trưởng thành, có thể giỏi giang và mạnh mẽ, nhưng không có ai nếu được chọn lựa lại muốn mình phải đơn độc. Đừng cố gắng phủ nhận điều đó với bản thân mình, hãy thành thực với trái tim và đối mặt với nó. Nỗi buồn hay sự cô đơn sẽ thôi thúc chúng ta cố gắng đến với những điều kì diệu.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.