Chúng ta của sau này có tất cả...chỉ là không có nhau!

23:08 25/02/2019

Cảm ơn người đã xuất hiện tại thời điểm thanh xuân ngông cuồng nhất của tôi, giúp tôi có được bài học tình yêu đầu tiên, rồi lại quay người ly khai. Cũng cảm ơn người giúp tôi phát hiện ra rằng, tất cả đều đã được trời cao an bài...

Share social

Nhiều năm về sau, họ gặp lại nhau. Những năm tháng đã lỡ đánh mất ấy, tất cả đều khắc lên trên những gương mặt đã không còn nét ngô nghê ngày nào.

Mười năm gặp gỡ tan hợp, thời gian vùi lấp đi không chỉ là đoạn tình cảm cùng nhau lúc khó khăn, mà còn là cuộc sống nặng nề khó nhọc.
 

Chúng ta của sau này có tất cả...chỉ là không có nhau!


Cô hỏi, nếu như lúc đó em không rời đi, chúng ta của sau này có thể hay không sẽ không như bây giờ...
 

Đúng vậy, nếu như…

Thời gian qua đi, tất cả đã không quay trở lại được nữa...
 

Tôi không phải là đang chờ đợi, tôi có lẽ đang đuổi theo, đuổi theo đoạn thời gian xưa cũ đuổi không còn kịp nữa, đuổi theo một người vĩnh viễn đuổi không đến được. Anh yêu em rất lâu rồi, nhưng đến sau cùng, chúng ta lại trở thành những người bạn đã yêu nhau từ rất lâu.
 

Có rất nhiều rất nhiều người, chỉ cần thốt lên một cái tên mà rơi lệ.
 

Cô hỏi anh, nếu như lúc đó em không rời đi, chúng ta của sau này có thể hay không sẽ không như bây giờ.


 

Đáng tiếc, trên thế giới này lại không có nếu như, cũng không có một kết cục khác...
 

“Vô luận chúng ta của sau này có như thế nào
Đều phải khiến cuộc sống sau này trở nên xứng đáng”


Cảm ơn người đã xuất hiện tại thời điểm thanh xuân ngông cuồng nhất của tôi, giúp tôi có được bài học tình yêu đầu tiên, rồi lại quay người ly khai. Cũng cảm ơn người giúp tôi phát hiện ra rằng, tất cả đều đã được trời cao an bài...
 

Theo: Cô Ấy Nói.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.