Chương trình giải trí truyền hình thách thức danh hài vẫn luôn hấp dẫn

23:04 24/01/2021

Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, thì đòi hỏi phải lao động, lo toan nhiều hơn để có một thu nhập tốt mới đảm bảo được cuộc sống như hiện tại. Thì sẽ khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống.

Share social

Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, thì đòi hỏi phải lao động, lo toan nhiều hơn để có một thu nhập tốt mới đảm bảo được cuộc sống như hiện tại. Thì sẽ khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế cần phải tìm những cách giải trí , mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau, có thể cùng bạn bè lai rai vài ly rượu bia, đi dạo, đọc báo giấy, nghe đài radio …Tuy nhiên hiện nay sự phát triển công nghệ  vượt bậc thì chúng ta có thể tìm đến các chương truyển hình là giải pháp tuyệt vời.  Nhắc đến các chương trình truyền hình game show thì đã có hơn hẳn 10 chương trình có nội dung mà khán giả rất thích và ưu tiên xem. Trong đó có chương trình Thách thức danh hài được quý kháng giả thích xem nhất.

Chương trình thách thức danh hài hấp dẫn 1
Chương trình giải trí truyền hình thách thức danh hài vẫn luôn hấp dẫn 

Tại sao chương trình thách thức danh hài lại hút khách đến vậy?

Vậy thách thức danh hài là chương trình như thế nào mà lượt xem của khán giả cao nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.Thực ra đây là trò chơi truyền hình Việt Nam được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân hợp tác sản xuất. Thách thức danh hài là một chương trình tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo, trong đó, mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười hai vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi. Qua 6 mùa thì có 3 vị giám khảo hài rất nổi tiếng đó là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang và 3 MC dẫn chương trình duyên dáng dẫn dắt các nội dung rất hay hư  Đại Nghĩa, Tiến Luật và ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Trong chương trình thách thức danh hài thì thí sinh phải trải qua 5 vòng thi, quy định thời gian một vòng thi đấu chỉ 1 phút, thí sinh phải diễn làm cho hai khán giả phải cười trước tiết mục của mình,tương tự các vòng thi sau cũng thế.

Chương trình thách thức danh hài hấp dẫn 2
Tại sao chương trình thách thức danh hài lại hút khách đến vậy?

Sức hút đến từ cả giải thưởng và những thí sinh vô cùng đáng yêu

Một chương trình với giải thưởng rất hấp dẫn, rất nhiều thí sinh muốn tham dự. Tuy nhiên cũng không dễ nhận được chiến thắng được cả năm vòng. Đối với vòng một nếu thí sinh chiến thắng sẽ nhận được 2.000.000 đồng các vòng tiếp theo số tiền tăng lên từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, và thí sinh được quyền dừng lại không thi ở bất kỳ ở vòng nào cũng được, nếu đi tiếp không thành công thì sẽ bị trừ hết số tiền đã có.

Chương trình thách thức danh hài hấp dẫn 3
Sức hút đến từ cả giải thưởng và những thí sinh vô cùng đáng yêu

Trong các mùa của chương trình thách thức danh hài thì mùa năm  làm cho nhiều  khán giả biết đến gameshow. Với màn thách đấu của nhóm thí sinh nhí năm chú tiểu còn gọi là nhóm “Bồng Lai”. Khi xuất hiện trên chương trình  bộ năm thí sinh gây sự ấn tượng mạnh đến hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và toàn thể khán giả ở trong trường quay kể cả khán giả đang xem truyền hình. Bởi sự đáng yêu nhí nhảnh, hồn nhiên trong tiết mục Thầy trò Đường Tăng, năm chú tiểu này đã chinh phục được hai khám khảo cười đau cả bụng, cười ra nước mắt và đã chiến thắng cả năm vòng thi nhận được 150.000.000 đồng hơn cả mong đợi. Vì lứa tuổi 4-6 tuổi còn rất nhỏ, sợ không thuộc lời thoại chứ nói chi đến biểu diễn . Vậy mà các chủ nhỏ này đã đạt kết quả cao như vậy. Không dừng ở đó nhóm nhí này còn tặng kèm thêm 5 vòng nữa với nội dung sử án bao công và được thêm 150.000.000 đồng .Vậy tổng  giá trị nhận lên đến 300.000.000 đồng.

Đây là một chương trình tìm kiếm tài năng, khám phá con người có tố chất diễn hài một cách tự nhiên đã gây tiếng cười cho khán giả. Và cũng là một sân chơi để mọi người có thể thử sức thể hiện tài năng trước các khám khảo nổi tiếng. Có nhiều danh hài cũng được tìm kiếm qua chương trình này như Mạc Đăng Khoa, Lê Dương Bảo Lâm…

Yến Kyo

Shop café style