Chuyên mục bảng tin thời sự trong nước 24h đáng chú ý nhất

17:18 27/03/2021

Việc tham khảo bảng tin thời sự 24h dường như đã trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều người. Trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm đọc bảng tin thời sự trong nước 24h qua với những tin tức nổi bật nhất. Đón đọc ngay những tin tức nóng hổi này nhé!

Share social

Việc tham khảo bảng tin thời sự 24h dường như đã trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều người. Trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm đọc bảng tin thời sự trong nước 24h qua với những tin tức nổi bật nhất. Đón đọc ngay những tin tức nóng hổi này nhé!

Cựu Chánh Thanh tra Sở Tài chính TP.HCM gây thiệt hại hàng tỉ đồng

Trong ngày 19-3, bảng tin thời sự 24h khắp các kênh nổi bật với thông tin: Truy tố bị can Lê Thị Thanh Tuyền (nguyên Chánh Thanh tra Sở Tài chính TP HCM) về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí". Theo thông tin được CSĐT Tp.HCM và VKSND Tp.HCM điều tra, Bà Lê Thị Thanh Tuyền cùng đồng phạm đã gây thiệt hại cho tài sản nhà nước hơn 17,7 tỉ đồng. Bảng tin này khiến dư luận vô cùng bất bình.

Chuyên mục bản tin thời sự 24h 1
Bà Lê Thị Thanh Tuyền

Tin nóng nổi bật ở Quảng Nam

Một bảng tin thời sự trong nước 24h cũng rất đáng chú ý đó là người một người đàn ông làm nghề buôn bán ở Quảng Nam đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Thông tin ban đầu về người đàn ông này: Ông Hoàng Anh Hùng ở xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, làm nghề buôn bán.

Dự báo thời tiết về mùa hè năm nay

Một bản tin trong nước tiếp theo đó chính là: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định về tình hình thời tiết trên cả nước từ nay tới tháng 9/2021 cho thấy rằng mùa hè năm nay nắng nóng sẽ không gay gắt như những năm trước. Theo quan sát từ đài khí tượng, từ nay đến tháng 4 và tháng 5 hiện tượng La Nina (pha lạnh) còn duy trì rồi mới chuyển dần sang trạng thái trung tính (ENSO) vào cuối mùa hè và mùa thu trong năm nay.

Chuyên mục bản tin thời sự 24h 2
Dự báo của đài khí tượng về thời tiết mùa hè năm nay

Cảnh báo "tà đạo" "Thanh Hải vô thượng sư"

Một bản tin thời sự 24h khác: Trong ngày 19-3, Công an tỉnh Bắc Giang vừa phát đi thông báo về việc cảnh giác trước trò lôi kéo của "tà đạo" "Thanh Hải vô thượng sư". Trong thời gian vừa qua, tà đạo này không ngừng lôi kéo tham gia; nhất là tận dụng những người có vị trí, tầm ảnh hưởng trong xã hội như văn nghệ sĩ, giáo viên, công nhân  viên chức..để củng cố, phát triển lực lượng ngày một mạnh hơn. Tuy nhiên, đây là một tà đạo và cho đến nay chưa hề được sự công nhận của nhà nước.
+ Thưởng lãm nghệ thuật đường phố “Jam – Vietnam Urban Arts 2021” tại Dinh thự Pháp

Chuyên mục bản tin thời sự 24h 3
Tà đạo Thanh hải vô thượng sư

Huyện nghèo ở Thanh Hóa xin xây dựng trụ sở 30 tỉ

Bảng tin thời sự trong nước 24h cũng xôn xao không kém đó chính là thông tin Huyện Quan Hóa tiếp tục gửi tờ trình, xin UBND tỉnh Thanh Hóa cho xây mới trụ sở làm việc với dự toán khoảng 30 tỉ đồng. Trong khi trước đó, huyện vừa hoàn thiện hai gói thầu đầu tư sữa chữa gần 1,3 tỷ đồng trong năm 2020.

Chuyên mục bản tin thời sự 24h 4
Trụ sở Huyện ủy Quan Hóa

Để theo dõi và cập nhật bảng tin thời sự trong nước 24h mới nhất bạn hãy thường xuyên đọc báo, nghe đài, coi thời sự. Những bảng tin trong nước và cả những bảng tin quốc tế đều được cập nhật từng giờ sẽ đáp ứng nhu cầu tin tức của bạn. Chúc bạn luôn cảm thấy vui vẻ với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động từ những bảng tin mỗi ngày!

Yến Kyo

Shop café style