Chuyện tình mai mối

15:23 27/11/2017

Tôi xin chia sẻ với các bạn một câu chuyện tình đẹp, mộng mơ, lãng mạn nhưng cũng đầy chông gai, trắc trở và thật may mắn khi tôi cũng là một trong số những người vun vén rất tích cực cho tình yêu của anh chị với vai trò là “ bà mai mối”.

Tôi xin chia sẻ với các bạn một câu chuyện tình đẹp, mộng mơ, lãng mạn nhưng cũng đầy chông gai, trắc trở và thật may mắn khi tôi cũng là một trong số những người vun vén rất tích cực cho tình yêu của anh chị với vai trò là “ bà mai mối”.

 

Anh là chàng trai thư sinh học trường Đại học giao thông vận tải Hà Nội và là người anh cùng xóm trọ với tôi. Chị là cô gái nhỏ nhắn, dễ thương học trường Đại học ngoại ngữ ĐH Quốc gia Hà Nội, chị là bà chị thân thiết cùng quê, cùng thôn và gần nhà tôi nên hai chị em chơi với nhau khá thân và coi nhau như chị em trong nhà. Chị ở trong ký túc xá của trường nên thỉnh thoảng cũng ghé thăm tôi hay lâu lâu tôi lại nhảy xe buýt tới rủ chị đi la cà quán xá. Hai chị em thân nhau nên tôi biết chị chỉ mải lo học hành chứ đâu có tính chuyện yêu đương, nhiều lúc tôi đùa “chị học năm cuối rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai không thấy buồn à, hay em làm mai cho chị anh hàng xóm chỗ em nhé” chị chỉ cười rồi cộc vào đầu tôi mấy cái bảo tôi lắm chuyện. Thế mà chính nhờ cái “ lắm chuyện” của tôi lại thành được việc, để bây giờ anh cùng xóm trọ và chị cùng quê với tôi có một tổ ấm nho nhỏ, ngập tràn yêu thương.

 

 

 

 

 

Là bạn của cả hai người nên tôi cứ ra sức vun bên này, vén bên kia, về xóm trọ hay kể chuyện với anh hàng xóm là mình có cô chị rất dễ thương, học giỏi lại hiền lành ngoan ngoãn rồi tần xuất rủ chị qua chỗ tôi chơi ngày một nhiều hơn, tôi hay lấy cớ nhờ chị việc này, việc kia để anh chị có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau hơn. Nhiều lần cũng thủ thỉ với chị là anh Luân ở xóm trọ em cũng tốt tính và chu đáo lắm, trong xóm ai có việc gì cần là anh ấy giúp liền. Đầu tiên tôi giúp anh chị có ấn tượng tốt về nhau, sau đó tạo cơ hội để anh chị gặp gỡ, trò chuyện rồi tìm hiểu nhau nhiều hơn.

 

 

 

Thế rồi mọi cố gắng của tôi cũng không vô ích, anh chị dần thân thiết và tình yêu đến với anh chị một cách thật tự nhiên, dịu dàng và ngọt ngào tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lần giận hờn vu vơ hay những xích mích nhỏ. Cứ những lúc anh chị có chuyện gì là tôi lại phải “đương đầu ra chịu trận”, lại làm cầu nối để anh chị làm lành nhưng hơn ai hết tôi biết tình yêu của anh chị dành cho nhau lớn lắm.

 

 

 

Ngày tôi nhận được thiệp hồng của anh chị lòng tôi cũng vui, xốn xang, cảm giác như là ngày hạnh phúc của mình vậy, vui vì người chị tôi yêu thương cuối cùng đã tìm được bến đỗ cuộc đời, đã tìm được người đàn ông hết mực yêu thương và chăm lo cho chị.

 

 

 

 

Cho tới bây giờ khi hai chị em mỗi người một phương thì đôi lúc chị vẫn thì thầm cảm ơn tôi vì ngày đó đã cho chị cơ hội để được quen biết anh, để có thể được yêu thương và chăm sóc anh như lúc này, và tôi biết anh chị đang có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Chúc anh chị luôn mãi yêu thương nhau như ngày đầu, dù có gặp chuyện gì trong cuộc sống  thì anh chị cũng hãy cùng nhau chia sẻ và vượt qua nhé vì anh chị còn có một thiên thần nhỏ đáng yêu để nâng niu, chăm sóc nữa mà!

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Đặng Thị Thảo

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Khuyến mãi Yesbox 73: Chăm sóc da toàn diện - Yes24 Việt Nam Khuyến mãi Yesbox 73: Chăm sóc da toàn diện - Yes24 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm