Có một giai đoạn trong tình yêu gọi là "chẳng có gì để nói"

21:48 10/02/2019

Yêu là để sửa chữa, để ở bên nhau. Không phải cứ hư là thay cái khác, tim em không lớn đến vậy đâu các cô gái. Hiểu cho anh ấy một tí đi...

Share social

Thường đến với các cặp yêu nhau từ nửa năm. Cái khoảng thời gian dở dở ương ương, nửa nóng nửa nguội này khá quan trọng. Là cái lúc mà bạn nhận ra tình yêu không còn màu hồng như 1 2 tháng đầu tiên. Chính xác hơn là nhạt dần. Lúc này bạn nửa muốn đi, nửa muốn dừng vì bạn nhận ra câu chuyện của cả 2 dần dà chẳng có gì để nói. Có người chọn trải qua cùng nhau, có người lại chẳng thể chịu nổi cảm giác này mà rời xa nhau.
 

Có một giai đoạn trong tình yêu gọi là "chẳng có gì để nói"
 

Bạn có tin không nếu tôi nói 2 người một khi đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian này sẽ rất lâu, rất lâu sau đó vẫn còn ở cạnh nhau? Cậu ta thay đổi cách nói chuyện với bạn, những tin nhắn thưa dần thì xin bạn hiểu không phải anh ta hết yêu. Thay đổi thái độ và hết yêu là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Tìm được nhau đã khó, đã đi được với nhau đến tận bây giờ không phải ai cũng làm được.

Cũng xin những người đang yêu, nếu ai đang như tôi, đang ở cái giai đoạn "chán yêu" này thì đừng vội nản. Thẳng thắng nói với nhau, cùng nhau vượt qua cái ải khó khăn nhất trong tình yêu này. Dù thiên trường địa cửu cũng sẽ chẳng tách rời được nhau nữa. Thấy nhắn tin không còn gì để nói ? Bỏ điện thoại xuống và sang nhà rủ cô ấy đi ăn tối. Thấy lâu ngày không gặp nên chẳng còn nôn nao ? Xách xe lên, chạy đến và ôm cô ấy một cái "chống chán" rồi về. Khó khăn không các chàng trai của tôi ? Đừng để cô ấy nghĩ anh thay đổi rồi. Và quan trọng là gì, Bỏ cái điện thoại xuống.
 

Có một giai đoạn trong tình yêu gọi là "chẳng có gì để nói"


Yêu là để sửa chữa, để ở bên nhau. Không phải cứ hư là thay cái khác, tim chúng ta không lớn đến vậy đâu các cô gái. Hiểu cho anh ấy một tí nhé!
 

Theo: Ngân Không Cao.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.