Cô nàng nào sẽ là “Best Dresser” của chúng ta nào?

10:03 18/10/2017

Nghệ sĩ “Best Dresser” của chúng ta trong tuần tứ 2 của tháng 4 (11/04~17/04) là ai nào? Tôi đã tìm được xì tai tuyệt nhất trong số rất nhiều các sao thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và xinh đẹp của mình tại các sự kiện rồi đây! Cùng xem bài viết bên dưới để biết rõ hơn nhé!

Nghệ sĩ “Best Dresser” của chúng ta trong tuần tứ 2 của tháng 4 (11/04~17/04) là ai nào?  Tôi đã tìm được xì tai tuyệt nhất trong số rất nhiều các sao thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và xinh đẹp của mình tại các sự kiện rồi đây! Cùng xem bài viết bên dưới để biết rõ hơn nhé!

 

Cô nàng nào sẽ là “Best Dresser” của chúng ta nào?

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Park Shinhye, Seokhyeon, Suzy / © NEW

 

Park Shinhye
Điểm sao: ★★★★☆ Bình luận: Phong cách Ethic, xì tai mang đậm không khí mùa xuân~

 

Khi nào?  11/04
Ở đâu nào?  Lễ ra mắt phim điện ảnh dành cho VIP “HAEUHHWA”

 

Park Shinhye hôm ấy kết hợp áo choàng mini đầy ấn tượng với các đường chỉ thêu mang hơi hướng Ethic đi cùng jeans đen và túi xách mini tạo nên phong cách Ethic rạng rỡ, tươi tắn. Áo họa tiết Ethic khiến ta cảm nhận một cách chân thực không khi mùa xuân, phối cùng item cơ bản khác giúp nó trở thành điểm nhấn nhẹ nhàng cho phong cách của cô ấy.

 

Seolhyeon
Điểm sao: ★★★☆☆ Bình luận: Phong cách chỉ của riêng mỗi Seolhyeon

 

Khi nào? 12/04
Ở đâu nào? Buổi họp báo “CHANEL AOA”

 

Seolhyeon hôm ấy kết hợp áo cánh chất liệu seethrough với chân váy thiết kế lưng cao tạo nên phong cách ton sur ton trắng nữ tính, duyên dáng và thanh lịch. Lựa chọn thiết kế áo cánh cổ rùa kết hợp về xì tai tổng thể giúp nó trở thành điểm nhấn cho đường line cơ thể thọn gọn của cô ấy.

 

Suzy
Điểm sao: ★★★☆☆ Bình luận: Tổ hợp “Đỏ vs Đen”, có vẻ hơi nóng một chút nhưng đáng yêu~

 

Khi nào?  14/04
Ở đâu nào? Buổi ra mắt phim điện ảnh dành cho VIP “THE LAST RIDE”

 

Suzy hôm ấy kết hợp chân váy mini làm bằng chất liệu vải tweed họa tiết sọc caro với áo len đen cơ bản tạo nên xì tai nữ tính. Đặc trưng của phong cách chính là sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu “đỏ vs đen” dù trông hơi nóng một chút. Đặc biệt, đôi giày dây quai thiết kế ôm cổ chân là điểm giúp làm bật lên và tăng vẻ nữ tính của cô ấy lên gấp bội ý!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh  / Jang Hoyeon, NEW

Theo người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm