Có thể bạn chưa biết: Lợi ích của nước ion kiềm dưới con mắt của nhà khoa học

10:58 26/06/2019

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nước ion kiềm có rất nhiều lợi ích, trong đó có những vấn đề sức khỏe được thể hiện rõ rệt đó là: cải thiện các vấn đề đường ruột, chống lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do...

Share social

Các nhà khoa học đã phân tích, gốc tự do không chỉ sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, rượu bia, khói thuốc lá, hóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh,…Do đó, các nhà khoa học đưa ra đối tượng cần thiết uống nước ion kiềm giàu hydro đó là người ở tuổi trưởng thành và người đã mắc bệnh. Dưới đây là một vài lợi ích của nước ion kiềm giàu hidro mà khoa học đã chứng minh

 

1. Chống lão hóa
 

Quá trình lão hóa được hình thành do hoạt tính của một số phân tử có gốc tự do (một trong những phân tử gây tổn hại nghiêm trọng cho tế bào) phát triển mạnh. Trong nước ion kiềm giàu hydro có rất nhiều phân tử hydro là một hoạt chất có tính khử dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do.
 

Có thể bạn chưa biết: Lợi ích của nước ion kiềm dưới con mắt của nhà khoa học

Khi uống nước ion kiềm giàu hydro khiến cho chúng ta dễ dàng hấp thụ những khoáng chất, giúp khả năng thanh lọc, giải độc nhanh.


Do vậy, uống nước ion kiềm hàng ngày giúp cho chúng ta ngăn ngừa được quá trình lão hóa, sạch mụn, đẹp da.
 

2. Cải thiện các vấn đề đường ruột

 

Theo các nhà nghiên cứu, uống nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày góp phần cải thiện các vấn đề đường ruột như: đau dạ dày, táo bón, tiêu chảy…Các vấn đề tiêu hóa, đường ruột chủ yếu do dư thừa axit tiêu hóa hoặc do nguồn thức ăn quá nhiều axit. Uống nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng trung hòa được lượng axit dư, giúp cải thiện các vấn đề như đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu và các hiện tượng lên men bất thường ở đường ruột.
 

Có thể bạn chưa biết: Lợi ích của nước ion kiềm dưới con mắt của nhà khoa học
Máy tạo nước ION kiềm cầm tay.
 

=> Click xem giá sản phẩm TẠI ĐÂY.


Điều này đã được kiểm chứng bằng một thí nghiệm lâm sàng của các nhà nghiên cứu tại đại học Tokyo – Nhật Bản trên 25 người bệnh mắc các vấn đề đường ruột như: Táo bón, chướng bụng, khó tiêu, viêm dạ dày…. Quy trình của thí nghiệm lâm sàng này như sau:

- Mỗi bệnh nhân uống 2 lít nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày. Liên tiếp trong 2 tuần.

- Kết quả: Các chứng bệnh về đường ruột của 25 bệnh nhân được cải thiện rõ rệt. không có trường hợp nào xấu đi.
 

3. Ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do
 

Theo các nhà khoa học thì gốc tự do có thể là thủ phạm gây ra tới trên 100 bệnh nguy hiểm, đáng kể nhất gồm có: bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư, bệnh tiểu đường, cao huyết áp không nguyên nhân, xơ gan…

Hayashi, Viện trưởng Viện nghiên cứu Nước của Nhật Bản, thành phần Hydro hoạt tính (H) có trong nước uống ion kiềm giàu hydro còn tốt hơn thực phẩm chống oxy hóa, vì hydro hoạt tính là một hoạt chất cs tính khử dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do.
 

Có thể bạn chưa biết: Lợi ích của nước ion kiềm dưới con mắt của nhà khoa học

Uống nước ion kiềm giúp bạn ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do.


Bên cạnh uống nước ion kiềm giàu hydro, chúng ta cần duy trì một chế độ ăn lành mạnh, tăng cường ăn trái cây và rau củ. Thường xuyên tập thể dục và giữ tinh thần phấn chấn, thoải mái cũng giúp bạn hạn chế gốc tự do.

Shop café style