Con gái "điệu" của ba mẹ

15:23 27/11/2017

Gái yêu của mẹ! Kể từ khi mẹ biết đến sự có mặt của con, lần đầu được nhìn thấy con trên màn hình máy siêu âm. Đó là niềm vui vô bờ bến của mẹ con gái ạ. Niền hạnh phúc như vỡ òa khi có con trên cuộc sống này khiến mẹ có thêm động lực,...

Gái yêu của mẹ! Kể từ khi mẹ biết đến sự có mặt của con, lần đầu được nhìn thấy con trên màn hình máy siêu âm. Đó là niềm vui vô bờ bến của mẹ con gái ạ. Niền hạnh phúc như vỡ òa khi có con trên cuộc sống này khiến mẹ có thêm động lực, yêu quý cuộc sống của mình hơn gấp trăm ngàn lần. Mới ngày nào con còn nằm trong bụng quậy mẹ đó là những lúc mẹ có cảm giác yên tâm khi biết con gái của mẹ đang rất khỏe mạnh. Kết thúc những ngày tháng mang nặng đẻ đau ba mẹ  đã được gặp và ôm con gái yêu vào lòng, ngày con cất tiếng khóc chào đời có lẽ đó là ngày mẹ hạnh phúc nhất. Ngay từ khi mang thai con, ba mẹ đã chuẩn bị tâm lý rất nhiều, nhất là ba con chăm sóc cho mẹ từng tí, có khi còn không cho mẹ làm việc nhà vì ba biết khi mẹ con mệt thì con gái của ba cũng rất mệt. Tuổi thơ của ba mẹ không có điều kiện cuộc sống vất vả và thiêu thốn mọi thứ, nên ba mẹ và mẹ luôn muốn dành tình yêu thương và tất cả những gì ba mẹ có thể làm được để dành cho con yêu. Mẹ tin là bản năng là mẹ của người con gái sẽ làm tốt điều đó con ạ. Rồi mai này con lớn trở thành rồi cũng giống như mẹ con ạ. Hãy tin mẹ con gái yêu nhé!

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Nhìn con gái lớn lên từng ngày, càng lớn càng giống một thiên thần đáng yêu, mẹ và ba không trông mong gì hơn chỉ mong con được mạnh khỏe là ba mẹ vui lắm rồi. Mỗi khi ba mẹ đi làm về nhìn thấy con gái là ba mẹ quên hết cả những mệt nhọc của một ngày làm việc, để được chăm sóc con là những giây phút hạnh phúc ngọt ngào nhất mà con mang đến cho mẹ đó con yêu à.

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Rồi từng ngày trôi qua thất nhanh con của ba mẹ đã biết lẫy, biết ngồi con rất cũng cáp và khỏe mạnh không mất khi ốm đau. Chắc con gái thương ba mẹ phải đi làm công ty nước ngoài  khó khăn  trong việc xin nghỉ và không có thời gian nhiều  để được ở bên con nên con rất ngoan, ba mẹ yêu con lắm.

 

Con gái

 

Con gái

 

Mẹ muốn nói với con gái diệu của ba mẹ thật nhiều thật nhiều rằng ba mẹ yêu con rất nhiều. Mẹ không mong sau này con có thành thiên tài hay thần đồng , nhưng mẹ luôn ký vong ở con gái là một người sống có tình nghĩa, hiếu thảo với ba mẹ, ông bà… Mẹ chúc con gái mỗi ngày một lớn xinh đẹp hơn, thông minh và tự lập hơn con nhé.

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Con gái

 

Mẹ viết chắc không hay nhưng đó là tình cảm thật mẹ muốn dành cho con. Rồi mai này lớn lên con sẽ hiểu được cảm xúc của mẹ lúc này. Lời cuối cùng mẹ muốn nói với con rằng, dù con có lớn khôn trưởng thành thì trong mắt mẹ con mãi là đứa con gái bé bỏng dễ thương của ba mẹ.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Chu Thị Ngọc Hà

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm