Con gái như em

00:26 21/01/2019

Để em kể tiếp anh nghe về đứa con gái anh vẫn thường bảo: "Con gái như em thật khó ưa, khó chiều"

Share social

Để em kể tiếp anh nghe về đứa con gái anh vẫn thường bảo: "Con gái như em thật khó ưa, khó chiều"
 

Con gái như em
 

Con gái như em...chẳng bao giờ tin vào chuyện cổ tích. Sẽ chẳng có ông Bụt nào "ăn không ngồi rồi", suốt ngày lò tò theo em chỉ chực chờ "phụ em lựa đậu". Cũng chẳng thể tin nổi vào thứ tình yêu vội vàng, khi chỉ kịp nhìn thấy chiếc giày như vài chàng hoàng tử nào đấy trong truyện. Em chỉ tin...thành công của em là do em nỗ lực, hạnh phúc cuả em là do tự em tìm.

 
Con gái như em


Con gái như em...rất thích tụ tập bạn bè, lê la hàng quán những khi vui. Nhưng khi buồn chỉ thích một mình một cõi với dăm ba cuốn sách hay một góc quán quen. Và đừng ai xâm phạm vào Thế Giới riêng ấy.Thế là đủ!

 

Con gái như em... thường khước từ những lời đề nghị đưa đón từ ai đó. Không phải em không tin tưởng. Đơn giản chỉ là không muốn dựa dẫm. Vì cái gì dựa lâu ngày cũng có nguy cơ sụp đổ. Nên cái gì tự bản thân làm được em sẽ tập làm một mình.
 

Con gái như em


Con gái như em... thích tự do, ghét ràng buộc. Lắm tật xấu lại còn quá vô tâm.


Con gái như em...không cần ai đó nói yêu em thật nhiều. Chỉ cần một người đủ kiên nhẫn yêu em.

 

Ừ thì...có vẻ anh nói đúng! Con gái như em khó ưa lắm rồi.

Shop café style
 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.

 • Bạn đã từng làm người mình yêu khóc chưa?

  Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu nên nếu thấy họ rớt nước mắt chẳng thấy có gì đáng ngạc nhiên, họ có thể khóc lúc vui cũng có thể khóc khi nhận được bất ngờ nho nhỏ nào đó.

 • Không phải tôi thích cô đơn, chỉ là tôi ngại yêu

  Không phải tôi thích cô đơn. Không phải tôi không muốn rung động thêm lần nữa. Chỉ là tôi sợ, nỗi buồn sẽ lại ghé qua. Nên thà cô đơn mà bền lâu về xúc cảm. Còn hơn trót yêu rồi, tình vỡ xúc cảm hóa đau thương. Mà từ đó nỗi buồn lại hình thành.

 • Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa

  Người ta hay nói thế này, trong tình yêu chỉ cần chân thành và cố gắng là đủ. Nhưng thực ra, mọi câu chuyện tình yêu trên thế gian này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Những người đã trải qua giông bão cùng bạn sẽ rất khó có thể đi cùng bạn đến cuối đời. Những người mà bạn nghĩ rằng họ sinh ra để cho riêng mình, thì họ lại thuộc về một người khác.

 • Này chàng trai, bạn có tin không?

  Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít.

 • Kiểu người con gái như em!!!

  Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.

 • Bạn đang yêu thật sự hay chỉ là đam mê nhất thời

  Tình cảm có đôi khi rất khó nắm bắt, nó khiến bạn đau đầu không biết cảm xúc của bạn dành cho một ai đó là tình yêu thực sự hay chỉ là đam mê bất chợt nữa.

 • Tình yêu tuổi trưởng thành

  Qua bao sóng gió bên đời cuối cùng người ta lựa chọn lại là người mang lại cho nhau cảm giác bình yên. Yêu có yêu, nhung nhớ có nhung nhớ, chẳng qua cái thương cái nhớ của tuổi trưởng thành sẽ bớt mặn mà đi một chút mà thôi.

 • Từ bỏ cái tôi để có được hạnh phúc, có đáng không?

  Gạt bỏ cái tôi khi yêu, có đau không, có đáng không? Vì nhiều người sợ hãi vì tình yêu mà phải cúi đầu thì thật mất mặt quá.