"Cơn sốt" trồng cây xanh lan tỏa trong giới trẻ

15:22 27/11/2017

Những cây xanh được ươm mầm và mọc lên vun vút, mang đến nhiều giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho người gieo trồng. “Cơn sốt” trồng cây xanh đang lan tỏa trong khắp giới trẻ.

Những cây xanh được ươm mầm và mọc lên vun vút, mang đến nhiều giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho người gieo trồng. “Cơn sốt” trồng cây xanh đang lan tỏa trong khắp giới trẻ.

 

Trong những ngày qua, khi dư luận vẫn còn xôn xao về việc hàng ngàn cây xanh tại Hà Nội bị đốn ngã, gây nên nhiều sự đau xót và tiếc nuối thì trên Yes24.vn nhiều bạn trẻ đang cùng nhau tạo nên màu xanh bằng cách gieo mầm trồng cây.

 

 

Hàng ngàn cây xanh bị đốn hạ gây nên sự đau xót trong lòng người dân

 

Cùng hưởng ứng việc giữ gìn màu xanh, giúp duy trì môi trường sạch đẹp, Yes24 đã tổ chức event “Trồng cây gây rừng”.Tham gia vào chương trình này, thành viên sẽ được trải nghiệm niềm vui của việc gieo trồng, tưới nước và bón phân cho cây.

 

 

Những cây xanh được thành viên gieo trồng trên Yes24

 

Hành động này dù nhỏ và mang tính chất “ảo” nhưng đã tạo được những hiệu ứng thực. Ý thức về việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp, nhất là việc bảo vệ cây xanh đã được lan tỏa trong giới trẻ. Bạn Ý Nhi (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Khi nhìn thấy cây xanh ươm mầm, mình vui lắm. Luôn hi vọng những mầm xanh sẽ liên tục được gieo trồng không chỉ trên mạng mà ngoài đời thực nữa”.

 

 

Ý thức và hi vọng về một thành phố xanh của mọi người được nâng cao khi tham gia vào trò chơi này

 

Không chỉ trồng cây xanh để nâng cao ý thức về việc bảo vệ và giữa gìn mầm xanh, những bạn trẻ tham gia “trồng cây gây rừng” trên Yes24 còn nhận được quà tặng hấp dẫn. Những coupon mua hàng giá trị mà họ nhận được sau khi trồng cây có thể xem như là một sự đền đáp xứng đáng cho công sức vun trồng, chăm bón đã bỏ ra. Điều này càng chứng thực cho câu nói: “Chỉ có người phụ cây, chứ cây không bao giờ phụ người”.

 

 

Trồng cây xanh sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm đắt tiền với giá chỉ 45.000đ

 

 

Thành quả mà bạn nhận được khi trồng cây là mua được điện thoại BlackBerry Q10 với giá chỉ 3,990,000đ

 

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia vào chương trình ý nghĩa và thiết thực như thế này. Trồng cây gây bóng mát và nhận về những niềm vui, những quà tặng giá trị. Thành quả của việc trồng cây sẽ được thể hiện ngay tức thì. Click ngay vào đây!

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm