Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất

00:31 31/12/2018

Sandwich là món ăn quen thuộc vào mỗi buổi sáng của nhiều người. Tuy nhiên, với món sandwich cuộn dâu tây thì lại có phần lạ lẫm đối với nhiều người.

Share social

Sandwich là món ăn quen thuộc vào mỗi buổi sáng của nhiều người. Tuy nhiên, với món sandwich cuộn dâu tây thì lại có phần lạ lẫm đối với nhiều người.


Hãy thử vào bếp và cùng Cafe Style làm ngay món ăn vừa lạ vừa ngon này nhé!

 

Nguyên liệu cần có:

 

Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất

Nguyên liệu đơn giản cho buổi sáng.

 

– 5 lát bánh mỳ sandwich

– 10 quả dâu tây (có thể thay bằng loại trái cây khác)

– 3 muỗng canh cream cheese

– Ít sốt sô cô la



– Đường bột
 

Nguyên liệu để áo bên ngoài bánh mỳ:


– 2 quả trứng;

– ½ muỗng canh đường;

– 50ml sữa;

– mảnh quế nhỏ;

– một ít muối
 

2. Bắt tay vào thực hiện buổi sáng:

 

Bước 1: Dâu tây tôi bỏ cuống, bổ làm tư. Bánh mỳ cắt hết phần viền cứng.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Chuẩn bị trước các nguyên liệu.

 


Bước 2: Phết đều một lớp cream cheese lên lát bánh mỳ.
 


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Phết đều mặt bánh.
 

Bước 3: Phết một lớp mỏng sốt sô cô la và xếp dâu tây thành dải ở mép bánh rồi cuộn bánh lại.

 

Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Gần cuối mép bánh thì quết một ít cream cheese để dán mép bánh.


Bước 4: Đập trứng ra bát, đánh tan đều cùng với các nguyên liệu áo bên ngoài vỏ bánh thành hỗn hợp mịn mượt. Sau đó lần lượt lăn đều cuốn bánh sandwich qua hỗn hợp thành lớp áo mỏng.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Lăn cuộn bánh qua trứng.

 

 


Bước 5: Làm nóng chảo với lớp dầu quết mỏng, cho từng cuốn bánh vào áp chảo. Khi đặt bạn nhớ đặt phần nếp gấp bánh úp xuống dưới để bánh không bị bung. Sau đó lăn đều cuộn bánh cho tròn đều rồi mới xếp cuốn bánh khác vào chảo.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Chiên bánh với lửa lớn, như vậy ở ngoài bánh sẽ giòn còn bên trong vẫn mềm và ngọt.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Bánh đạt thành phẩm khi cuốn bánh còn nguyên không bị nát hay bung ra, màu bánh vàng ươm lấm tấm đường bột khá hấp dẫn.
 

 

Nếu không thích dâu bạn có thể thay bằng các loại trái cây khác nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Shop café style
  • Cách làm kem chiên giòn giòn béo thơm ăn vặt là hết "xẩy"

    Bạn là một cô nàng thích ăn vặt hay bạn đang muốn làm cho con của mình một món ăn vặt lạ vị, thơm ngon thì đừng bỏ qua món kem chiên hấp dẫn. Lớp vỏ bên ngoài vàng giòn, hòa quyền cùng phần kem thơm ngọt dịu bên trong, chỉ nhìn thôi là chẳng nỡ chôí từ rồi.

  • Snowee giới thiệu vị kem mới đủ sắc – hương – vị: Gelato Jar – Hũ Kem Ý 

    Với cả bầu trời sắc, hương, vị được chứa đựng bởi một hũ trong suốt, dòng sản phẩm Gelato Jar – Hũ Kem Ý gồm kem, sốt, bánh và hạt của Snowee hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm rất khác biệt cho những ai yêu thích kem Ý làm từ trái cây tự nhiên.

  • Saigon Everywhereee – Hương vị từ gian bếp của mẹ

    Saigon Everywhereee – một không gian ấm áp, nhỏ xinh giữa lòng Sài Gòn giới thiệu đến thực khách những hương vị quen mà lạ với những bí quyết nấu nướng đơn giản nhưng tinh tế ra đời từ gian bếp của mẹ.

  • Khám phá thiên đường món ngon 3 miền cho tín đồ mê du lịch và ẩm thực

    Chắc có lẽ với những tín đồ yêu thích du lịch và ẩm thực sẽ không bỏ qua thiên đường món ngon 3 miền phải không nào. Những món ngon kèm theo cảnh đẹp luôn “hớp hồn” chúng ta và thế là những quyết định “vác balo lên và đi sẽ nhanh chóng được lên lịch. Cùng khám phá những món ngon đặc sắc trong bài viết sau nhé!

  • Bánh Pudding sữa dừa món tráng miệng thơm ngon cho ngày hè

    Mùa hè đến rồi còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món pudding sữa dừa mát lành. miếng bánh pudding vừa mềm mịn, vừa thơm ngon, béo ngậy sẽ là món tráng miệng mà từ trẻ nhỏ đến người già ai cũng thích mê.

  • Vịt xào sả ớt - món ăn ngon thân quen - đa dạng dinh dưỡng

    Quanh quẩn hằng ngày với những món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà, tôm, cá...mà chúng ta đã quên mất có một loại thịt cũng rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, lại dai dai, giòn giòn, cũng không quá lạ lẫm trong nét đẹp ẩm thực. Đó chính là thịt vịt xiêm. Với vịt xiêm, có quá nhiều sự lựa chọn để chế biến một món ăn xuất sắc như: Nấu cháo, làm gỏi, kho gừng, hấp chao...

  • Bí quyết làm cá lóc kho tộ - món ngon cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn

    Các món kho tộ như: thịt kho tộ, cá hú kho tộ, cá bông lau kho tộ...là món ăn mang đậm nét văn hóa ẩm thực của khu vực miền Tây. Ngày nay các món ăn ấy được biết đến ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước bởi những hương vị độc đáo, dễ ăn, hợp khẩu vị, cách chế biến không quá cầu kỳ. Nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về món cá lóc kho tộ vừa thân quen vừa gợi nhớ hương vị quê nhà nhé.

  • Công thức cách chế biến món Bắp bò ngâm mắm đánh thức vị giác người sành ăn

    Bắp bò ngâm mắm là một trong những món ăn rất được ưa chuộng trong dịp Tết cổ truyền, món ăn ấy như một nét đẹp ẩm thực không thể thiếu vào những ngày Tết. Với vị ngon tuyệt vời, món bắp ngâm mắm đã trở nên quen thuộc hơn với mỗi bữa cơm gia đình hằng ngày và cũng chẳng cần đợi đến Tết mới ăn nữa. Công thức thực hiện sẽ không phải làm khó chúng ta nhé!

  • Những món ăn sáng ít calo dành cho các cô nàng giảm cân

    Ai nói các món ngon thì đều khiến bạn tăng cân. Đó là vì bạn chưa tìm thấy những món ăn sáng ít calo nhưng cũng rất ngon miệng mà thôi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề giảm cân nhưng cũng cần ăn ngon thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

  • Ẩm thực hấp dẫn tháng Tư tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

    Trong tháng tư lễ hội này, Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu đến thực khách các chương trình ẩm thực hấp dẫn và chưa từng có, giúp bạn và gia đình có một trải nghiệm khó quên.