Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất

00:31 31/12/2018

Sandwich là món ăn quen thuộc vào mỗi buổi sáng của nhiều người. Tuy nhiên, với món sandwich cuộn dâu tây thì lại có phần lạ lẫm đối với nhiều người.

Sandwich là món ăn quen thuộc vào mỗi buổi sáng của nhiều người. Tuy nhiên, với món sandwich cuộn dâu tây thì lại có phần lạ lẫm đối với nhiều người.


Hãy thử vào bếp và cùng Cafe Style làm ngay món ăn vừa lạ vừa ngon này nhé!

 

Nguyên liệu cần có:

 

Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất

Nguyên liệu đơn giản cho buổi sáng.

 

– 5 lát bánh mỳ sandwich

– 10 quả dâu tây (có thể thay bằng loại trái cây khác)

– 3 muỗng canh cream cheese

– Ít sốt sô cô la



– Đường bột
 

Nguyên liệu để áo bên ngoài bánh mỳ:


– 2 quả trứng;

– ½ muỗng canh đường;

– 50ml sữa;

– mảnh quế nhỏ;

– một ít muối
 

2. Bắt tay vào thực hiện buổi sáng:

 

Bước 1: Dâu tây tôi bỏ cuống, bổ làm tư. Bánh mỳ cắt hết phần viền cứng.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Chuẩn bị trước các nguyên liệu.

 


Bước 2: Phết đều một lớp cream cheese lên lát bánh mỳ.
 


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Phết đều mặt bánh.
 

Bước 3: Phết một lớp mỏng sốt sô cô la và xếp dâu tây thành dải ở mép bánh rồi cuộn bánh lại.

 

Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Gần cuối mép bánh thì quết một ít cream cheese để dán mép bánh.


Bước 4: Đập trứng ra bát, đánh tan đều cùng với các nguyên liệu áo bên ngoài vỏ bánh thành hỗn hợp mịn mượt. Sau đó lần lượt lăn đều cuốn bánh sandwich qua hỗn hợp thành lớp áo mỏng.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Lăn cuộn bánh qua trứng.

 

 


Bước 5: Làm nóng chảo với lớp dầu quết mỏng, cho từng cuốn bánh vào áp chảo. Khi đặt bạn nhớ đặt phần nếp gấp bánh úp xuống dưới để bánh không bị bung. Sau đó lăn đều cuộn bánh cho tròn đều rồi mới xếp cuốn bánh khác vào chảo.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Chiên bánh với lửa lớn, như vậy ở ngoài bánh sẽ giòn còn bên trong vẫn mềm và ngọt.


Công thức sandwich cuộn dâu tây cho buổi sáng tốt đủ chất
Bánh đạt thành phẩm khi cuốn bánh còn nguyên không bị nát hay bung ra, màu bánh vàng ươm lấm tấm đường bột khá hấp dẫn.
 

 

Nếu không thích dâu bạn có thể thay bằng các loại trái cây khác nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm