Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại "Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 69" nào!

10:03 18/10/2017

Vào 11/05 (Giờ địa phương), Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, 2016 đã diễn ra với photo-call và sự kiện khai mạc trên thảm đỏ.

Vào 11/05 (Giờ địa phương), Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, 2016 đã diễn ra với photo-call và sự kiện khai mạc trên thảm đỏ.

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) NAOMI WATTS, Gong Li, KIRSTEN DUNST, BLAKE LIVELY © TOPIC/Splash News

 

Hôm ấy, sự tham dự của các nghệ sĩ tên tuổi như NAOMI WATSS, GONG LI, KIRSTEN DUNST, BLAKE LIVELY, v.v… đã khiến sự kiện thêm phần tỏa sáng.

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại

 

© TOPIC/Splash News

 

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại "liên hoan phim quốc tế cannes lần thứ 69" nào!

BLAKE LIVELY

 

Phong cách suit đỏ ★★★☆☆ VS Đầm lấp lánh ★★★★☆

BLAKE LIVELY đã tham dự photo-call ‘Café Society, 2016’ của Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 69 ở Pháp vào 11/05 (Giờ địa phương) đã mang đến nét quyến rũ, gợi tình khi vận độc nhất chiếc suit đỏ mạng mẽ. Trong phần bước trên thảm đỏ của Lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes, cô vận đầm xẻ dáng dài tông màu da giúp tôn lên vóc dáng xinh đẹp của mình.

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại

 

© TOPIC/Splash News  

 

KIRSTEN DUNST

 

Đầm liền vàng ★★★★☆ VS Đầm hoa nữ thần ★★★★☆ 

KIRSTEN DUNST xuất hiện ở photo-call của hội đồng thẩm định đề cử cạnh tranh tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 60 diễn ra tại Palais des Festivals đã vận đầm tông vàng rực rỡ. Lúc ấy, cô nàng tạo điểm nhấn với dây thắt lưng vànggiày dây thiết kế đế độc đáo khiến cô nàng trông đúng chất một fashionista. Và trên thảm đỏ, cô chọn đầm hồng in họa tiết hoa bản lớn giúp làm bật sức hút đầy nữ tính.

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại

 

© TOPIC/Splash News 

 

GONG LI

 

Thời trang sân bay thoải mái ★★★★★ Đầm ren ★★★☆☆

GONG LI xuất hiện ở sân bay quốc tế NICE của Pháp khi kết hợp sơ mi và jeans trắng đi cùng giày slip-on và tạo điểm nhấn với túi xách mini hoàn thiện phong cách sân bay thiết thực. Tại thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 69 vào 11/05, cô ấy chọn đầm ren kiểu off-shoulder đi cùng vòng cổ và khuyên tại bản lớn mang lại sự rực rỡ cho xì tai của mình.

 

Cùng tìm chiếc đầm đẹp nhất tại

 

ⓒ TOPIC/Splash News 

 

NAOMI WATTS

 

Phong cách Resort nơi nghỉ dưỡng ★★★★★ Đầm ống ★★★☆☆ 

Diễn viên điện ảnh NAOMI WATTS đã mang đến trang phục thiết thực phù hợp với những nơi nghỉ dưỡng trong khi tham dự Liên hoan phim Cannes. Cô nàng phối suit kiểu jumpsuit với khăn choàng đi cùng mũ rơm mang đến hình ảnh tự do phóng khoáng. Cô ấy xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 69 với chiếc đầm ống ánh tím để lộ phần xương quai xanh quyến rũ. Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh sự nữ tính khi phối thêm với trang sức rực rỡ.

 

Mặt khác, Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 69 với lễ khai mạc vào ngày 11 (Giờ địa phương) đã bắt đầu với lễ hội chiếu phim điện ảnh trong suốt 12 ngày tại Cannes – đô thị nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam của Pháp.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Splash News

Theo người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm