Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị

21:29 29/07/2018

Bạn đã sẵn sàng cùng Cafe Style vào bếp chuẩn bị món ăn thơm ngon hấp dẫn dành cho ngày cuối tuần: Bún Bò Huế chưa? Giờ đây món ăn này sẽ không còn khó nấu nữa khi bạn đã có trong tay gói cốt súp bún bò Huế Quốc Việt. Đây chính là bí quyết để bạn rút ngắn thời gian cũng như tăng độ thơm ngon cho món bún bò Huế đấy.

Share social


Bạn đã sẵn sàng cùng Cafe Style vào bếp chuẩn bị món ăn thơm ngon hấp dẫn dành cho ngày cuối tuần: Bún Bò Huế chưa? Giờ đây món ăn này sẽ không còn khó nấu nữa khi bạn đã có trong tay gói cốt súp bún bò Huế Quốc Việt. Đây chính là bí quyết để bạn rút ngắn thời gian cũng như tăng độ thơm ngon cho món bún bò Huế đấy.
 

Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị


 

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị gồm:


 

  • CỐT SÚP BÚN BÒ HUẾ QUỐC VIỆT 10oz
  • 2kg bò bắp.
  • 1kg gân bò.
  • 3 chân giò, cắt nhỏ.
  • 2kg giá sống.
  • Bắp chuối bào.
  • 3 bó rau răm.
  • Rau tía tô, húng lủi, ngò, hành tây, chanh.
  • Ớt sa tế.
  • 3kg bún tươi.

Bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

 
Bước 1: Bạn chần thịt qua nước sôi  trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa lại và đổ nước chần thịt đi.
 
Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị
 

Bước 2: Đánh dấu mực nước 7.6 lít trên nồi hầm.Cho nước vừa đủ ngập mặt thịt để hầm. Cho thêm 1 muỗng canh CỐT BÚN BÒ HUẾ QUỐC VIỆT vào nồi nước hầm thịt.
 
 
 

Bước 3: Rửa sạch gân và chân giò với muối cho sạch. Chần qua nước sôi, bỏ nước chần. Sau đó bạn hãy cho vào 1 nồi khác để hầm, đổ nước ngập mặt, cho thêm sả vào hầm chung để khử mùi. Nấu trong khoảng 45 phút đến khi gân và giò vừa mềm. Sau đó vớt ra, đổ bỏ nước hầm đi.
 
Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị

Bước 4: Thịt bắp bò chín  bạn vớt ra cắt mỏng, gân bò cắt khúc. Cho thêm nước lạnh vào nồi hầm cho đủ 7.6 lít , đợi nước sôi lên cho hết phần còn lại của CỐT BÚN BÒ HUẾ vào nấu. Bạn nêm nếm gia vị cho đến khi vừa ăn.
 
Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị

Cùng vào bếp nấu bún bò Huế cho ngày cuối tuần tròn vị


Cho bún vào tô, xếp thịt lên trên, múc nước dùng vào, ăn kèm với rau giá sống.

Shop café style
  • Cách làm kem chiên giòn giòn béo thơm ăn vặt là hết "xẩy"

    Bạn là một cô nàng thích ăn vặt hay bạn đang muốn làm cho con của mình một món ăn vặt lạ vị, thơm ngon thì đừng bỏ qua món kem chiên hấp dẫn. Lớp vỏ bên ngoài vàng giòn, hòa quyền cùng phần kem thơm ngọt dịu bên trong, chỉ nhìn thôi là chẳng nỡ chôí từ rồi.

  • Snowee giới thiệu vị kem mới đủ sắc – hương – vị: Gelato Jar – Hũ Kem Ý 

    Với cả bầu trời sắc, hương, vị được chứa đựng bởi một hũ trong suốt, dòng sản phẩm Gelato Jar – Hũ Kem Ý gồm kem, sốt, bánh và hạt của Snowee hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm rất khác biệt cho những ai yêu thích kem Ý làm từ trái cây tự nhiên.

  • Saigon Everywhereee – Hương vị từ gian bếp của mẹ

    Saigon Everywhereee – một không gian ấm áp, nhỏ xinh giữa lòng Sài Gòn giới thiệu đến thực khách những hương vị quen mà lạ với những bí quyết nấu nướng đơn giản nhưng tinh tế ra đời từ gian bếp của mẹ.

  • Khám phá thiên đường món ngon 3 miền cho tín đồ mê du lịch và ẩm thực

    Chắc có lẽ với những tín đồ yêu thích du lịch và ẩm thực sẽ không bỏ qua thiên đường món ngon 3 miền phải không nào. Những món ngon kèm theo cảnh đẹp luôn “hớp hồn” chúng ta và thế là những quyết định “vác balo lên và đi sẽ nhanh chóng được lên lịch. Cùng khám phá những món ngon đặc sắc trong bài viết sau nhé!

  • Bánh Pudding sữa dừa món tráng miệng thơm ngon cho ngày hè

    Mùa hè đến rồi còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món pudding sữa dừa mát lành. miếng bánh pudding vừa mềm mịn, vừa thơm ngon, béo ngậy sẽ là món tráng miệng mà từ trẻ nhỏ đến người già ai cũng thích mê.

  • Vịt xào sả ớt - món ăn ngon thân quen - đa dạng dinh dưỡng

    Quanh quẩn hằng ngày với những món ăn từ thịt heo, thịt bò, thịt gà, tôm, cá...mà chúng ta đã quên mất có một loại thịt cũng rất thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, lại dai dai, giòn giòn, cũng không quá lạ lẫm trong nét đẹp ẩm thực. Đó chính là thịt vịt xiêm. Với vịt xiêm, có quá nhiều sự lựa chọn để chế biến một món ăn xuất sắc như: Nấu cháo, làm gỏi, kho gừng, hấp chao...

  • Bí quyết làm cá lóc kho tộ - món ngon cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn

    Các món kho tộ như: thịt kho tộ, cá hú kho tộ, cá bông lau kho tộ...là món ăn mang đậm nét văn hóa ẩm thực của khu vực miền Tây. Ngày nay các món ăn ấy được biết đến ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước bởi những hương vị độc đáo, dễ ăn, hợp khẩu vị, cách chế biến không quá cầu kỳ. Nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về món cá lóc kho tộ vừa thân quen vừa gợi nhớ hương vị quê nhà nhé.

  • Công thức cách chế biến món Bắp bò ngâm mắm đánh thức vị giác người sành ăn

    Bắp bò ngâm mắm là một trong những món ăn rất được ưa chuộng trong dịp Tết cổ truyền, món ăn ấy như một nét đẹp ẩm thực không thể thiếu vào những ngày Tết. Với vị ngon tuyệt vời, món bắp ngâm mắm đã trở nên quen thuộc hơn với mỗi bữa cơm gia đình hằng ngày và cũng chẳng cần đợi đến Tết mới ăn nữa. Công thức thực hiện sẽ không phải làm khó chúng ta nhé!

  • Những món ăn sáng ít calo dành cho các cô nàng giảm cân

    Ai nói các món ngon thì đều khiến bạn tăng cân. Đó là vì bạn chưa tìm thấy những món ăn sáng ít calo nhưng cũng rất ngon miệng mà thôi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề giảm cân nhưng cũng cần ăn ngon thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

  • Ẩm thực hấp dẫn tháng Tư tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

    Trong tháng tư lễ hội này, Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu đến thực khách các chương trình ẩm thực hấp dẫn và chưa từng có, giúp bạn và gia đình có một trải nghiệm khó quên.